vị trí của bạn Home bet togel

Cầu thủ sinh năm 1998 tung cú sút mang về 500 triệu cho tuyển futsal Việt Nam, và mở ra cơ hội tiến xa tại World Cup 2021

HIGHLIGHTS: ĐT futsal Panama 2-3 ĐT futsal Việt Nam Tối 16/9, Việt Nam bước vào lượt trận thứ 2 với

HIGHLIGHTS: ĐT futsal Panama 2-3 ĐT futsal Việt Nam

Tối 16/9, Việt Nam bước vào lượt trận thứ 2 với Panama, áp lực được đặt lên vai thầy trò HLV Phạm Minh Giang khi họ buộc phải thắng trận đấu này nếu muốn đi tiếp. Bước vào trận đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam sớm vươn lên dẫn trước 2-0 nhưng lại sớm bị gỡ hòa ở các phút sau đó. Giữa hiệp thi đấu thứ 2, Văn Hiếu solo tốc độ qua cả hậu vệ và thủ thành Hernandez để ghi bàn ấn định tỷ số 3-2 cho Việt Nam.

Người hùng futsal của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này là Nguyễn Văn Hiếu sinh ngày 10/9/1998 tại Quảng Nam. Cầu thủ sinh năm 1998 bén duyên với bộ môn futsal khá trễ khi đã bước vào tuổi 20.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Văn Hiếu quyết định học nghề và có được nguồn thu nhập khá ổn định từ đó. Đến năm 2018, CLB futsal Đà Nẵng thiếu người, Hiếu được một người bạn thi đấu tại đội bóng giới thiệu đăng ký thi đấu vào đội. Với lời gợi ý vừa có thể kiếm tiền và được theo đuổi niềm đam mê, cầu thủ sinh năm 1998 ngay lập tức đồng ý và được tuyển vào đội.

Văn Hiếu là một trong số ít cầu thủ được gọi lên tuyển khi chỉ vừa chập chững bước vào bộ môn futsal hơn 1 năm. Sau khi gia nhập vào CLB Đà Nẵng năm 2018, Văn Hiếu đã sớm mang về danh hiệu vua phá lưới trong mùa giải đầu tiên. Sau mùa giải 2019, anh tiếp tục giành danh hiệu Vua phá lưới tại Cúp Quốc gia futsal và cùng CLB Đà Nẵng lên ngôi Á Quân.

Sau trận đấu, LĐBĐ Việt Nam và Chủ tịch Lê Khánh Hải chúc toàn đội giữ sức khoẻ, tiếp tục tập trung thi đấu đạt kết quả tốt ở trận đấu tiếp theo. Thường trực BCH LĐBĐ Việt Nam cũng quyết định thưởng động viên toàn đội 500 triệu đồng.

Ảnh: FBNV, getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/949/cau-thu-sinh-nam-1998-tung-cu-sut-mang-ve-500-trieu-cho-tuyen-futsal-viet-nam-va-mo-ra-co-hoi-tien-xa-tai-world-cup-2021/