vị trí của bạn Home gogelbet

HLV trưởng futsal Việt Nam âm tính với Covid-19, được FIFA lo vé trở về nước

Sau 10 ngày điều trị, HLV Phạm Minh Giang vừa có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.Trước đó HL

Sau 10 ngày điều trị, HLV Phạm Minh Giang vừa có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Trước đó HLV Phạm Minh Giang bị phát hiện dương tính trong buổi xét nghiệm PCR trước trận đấu với ĐT futsal Nga ở vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021. Thiếu vắng HLV trưởng, ĐT futsal Việt Nam vẫn thi đấu kiên cường khi chỉ để thua sát nút 2-3 trước đương kim Á quân là ĐT Nga tại vòng 16 đội.

Sau trận đấu, ĐT futsal Việt Nam đã lên máy bay trở về nước hôm 24/9 và có mặt tại Việt Nam đêm 25/9. Riêng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc được cắt cử ở lại chăm sóc HLV Phạm Minh Giang.

Ngày mai 2/10, HLV trưởng futsal Việt Nam và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc sẽ thu dọn hành lý để chuẩn bị về Việt Nam. Sau khi nhập cảnh trở về nươc, HLV Minh Giang và trợ lý sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung tại cùng khách sạn ở Quận 7 với các thành viên của ĐT futsal Việt Nam. Được biết, FIFA sẽ lo chi phí máy bay và thủ tục để HLV trưởng futsal Việt Nam và trợ lý về nước.

Hiện tại VCK Futsal World Cup 2021 đã đi đến hai trận đấu cuối cùng để xác định hạng 3, Á Quân và nhà vô địch. Trận đấu tranh hạng 3 sẽ diễn ra vào 22h ngày 3/10, trận chung kết giữa ĐT Argentina và Bồ Đào Nha sẽ diễn ra lúc 0h ngày 4/10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/942/hlv-truong-futsal-viet-nam-am-tinh-voi-covid-19-duoc-fifa-lo-ve-tro-ve-nuoc/