vị trí của bạn Home gogelbet

Tiến Linh, Tấn Tài ghi bàn, tuyển Việt Nam “đánh rơi” chiến thắng lịch sử

Highlights Trung Quốc 3-2 Việt Nam (bản của FPT Play)Ngay sau bàn thắng rút ngắn tỉ số của Hồ Tấn Tà

Highlights Trung Quốc 3-2 Việt Nam (bản của FPT Play)

Ngay sau bàn thắng rút ngắn tỉ số của Hồ Tấn Tài, tuyển Việt Nam đã chơi khởi sắc và liên tiếp có những đường tấn công về phía khung thành của thủ môn tuyển Trung Quốc.

Phút 89 của trận đấu, nhận đường chuyền thông minh của Quang Hải, Tiến Linh như một sát thủ, nhận bóng và dứt điểm hạ gục đối phương. Đội tuyệt Việt Nam đã gỡ hoà 2-2 chỉ trong vài phút ở gần cuối trận đấu.

Giữ tỉ số này, đội tuyển Việt Nam sẽ có điểm số đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đó là sự thay đổi người cực kỳ hợp lý của HLV Park Hang-seo, lần lượt Hồ Tấn Tài, Tiến Linh đã giúp tuyển Việt Nam san bằng tỉ số. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam đã phải kết thúc trận đấu với tỉ 2-3 trước Trung Quốc ở tình huống phút bù giờ, cực kỳ đáng tiếc.

Như vậy, dù có tới 2 bàn thắng đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể có điểm số đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
Website: fptplay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/936/tien-linh-tan-tai-ghi-ban-tuyen-viet-nam-danh-roi-chien-thang-lich-su/