vị trí của bạn Home pusatbet88

De Jong khẳng định sẽ ở lại Barcelona

Frenkie De Jong có những chia sẻ với tờ NOS của Hà Lan sau màn trình diễn ấn tượng.”Ở đây (đội tuyển

Frenkie De Jong có những chia sẻ với tờ NOS của Hà Lan sau màn trình diễn ấn tượng.

“Ở đây (đội tuyển Hà Lan), tôi chơi khác hơn ở Barcelona rất nhiều. Tôi nghĩ phong cách tôi chơi với đội tuyển quốc gia Hà Lan phù hợp với tôi hơn ở Barca. Tôi thích là cầu thủ đầu tiên nhận bóng từ hậu vệ”.

De Jong vừa trải qua mùa giải sóng gió cùng với Barcelona. Cầu thủ người Hà Lan không đạt phong độ cao dưới sự dẫn dắt của Xavi Hernandez. Thời gian gần đây, tương lai của tiền vệ 25 tuổi đang là dấu hỏi lớn với sự chèo kéo của Manchester United.

Hiện tại, Blaugrana đang gặp vấn đề về tài chính cũng như cần giảm tải quỹ lương nhằm đưa về những cầu thủ mới. Do vậy, không loại trừ khả năng Barca sẽ tính đến chuyện để De Jong ra đi.

Tuy vậy, cựu cầu thủ Ajax vẫn giữ nguyên lập trường ở lại Barca: “Tôi đủ tự tin rằng bản thân sẽ thành công tại Barca. Tôi không sợ những thử thách. Gần đây tôi đã có nói chuyện với Xavi. Đó là một cuộc trò chuyện rất tích cực”.

De Jong cũng không giấu giếm tình cảm với Erik ten Hag, thầy cũ của anh ở Ajax hiện đã chuyển tới Manchester United. “Tôi sẽ không đi sâu vào câu chuyện chuyển nhượng với Man United, thậm chí với các đội bóng khác. Tôi rất thích làm việc với huấn luyện viên Ten Hag tại Ajax. Vì thế, tôi không thể nói trước được tương lai”, anh nói.

Tuy nhiên, điều đó không đủ để thay đổi quyết định của anh. “Tôi thích ở lại Barca. Đây là đội bóng mơ ước của tôi và bây giờ vẫn vậy. Chỉ cần tôi không nhận được yêu cầu từ ban lãnh đạo, tôi sẽ xem như không có chuyện gì xảy ra và toàn tâm toàn ý cống hiến hết mình”, De Jong chia sẻ thêm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/935/de-jong-khang-dinh-se-o-lai-barcelona/