vị trí của bạn Home bet togel

Trợ lý đội Olympic Việt Nam Kim Woo-jae chờ các học trò của thầy Park

Đây là nhóm cầu thủ đã không có tên trong danh sách đội U.23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 nhưng đượ

Trợ lý đội Olympic Việt Nam Kim Woo-jae chờ các học trò của thầy Park - ảnh 1

Đây là nhóm cầu thủ đã không có tên trong danh sách đội U.23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 nhưng được trở về Hà Nội, gia nhập đội Olympic Việt Nam. Riêng thủ môn Trịnh Xuân Hoàng được giữ lại tập luyện cùng đội U.23 Việt Nam tại Phú Thọ, theo phương án dự phòng.

Trên lý thuyết, các cầu thủ bị loại vẫn có cơ hội thi đấu tại SEA Games 31 nếu xảy ra trường hợp có cầu thủ U.23 không may bị vướng F0. Tuy nhiên, mục tiêu chính của đợt tập trung đội Olympic Việt Nam là nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết giải U.23 châu Á 2022 và sau đó là ASIAD 19. Dẫn dắt đội Olympic là HLV Gong Oh-kyun cùng các cộng sự, trong đó có tân trợ lý Kim Woo-jae – cũng người Hàn Quốc.

Trợ lý đội Olympic Việt Nam Kim Woo-jae chờ các học trò của thầy Park - ảnh 2

Trợ lý Kim Woo-jae và đội Olympic

PHƯƠNG THÚY

Quay trở lại với danh sách đội U.23 Việt Nam đăng ký thi đấu tại SEA Games 31 mà ông Park vừa công bố (gồm 20 cầu thủ cộng 1 thủ môn dự phòng), bình luận viên Đặng Phương Nam có những nhận xét sơ bộ: “Nhìn chung về mặt tổng thể là ổn, không có nhiều bất ngờ và cũng không có sự chia tay nào quá đáng tiếc.

Các CLB góp quân, gồm Hà Nội với 7 cầu thủ, Viettel với 4 cầu thủ, Phố Hiến có 3, HAGL, Hải Phòng, Bình Dương, Huế, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Bình Định cùng có 1 cầu thủ.

\n Trợ lý đội Olympic Việt Nam Kim Woo-jae chờ các học trò của thầy Park - ảnh 3 Trợ lý đội Olympic Việt Nam Kim Woo-jae chờ các học trò của thầy Park - ảnh 4

Lê Xuân Tú (trái) về đội Olympic tập

HOÀNG QUÂN

Danh sách đăng ký có 5 trung vệ với Thanh Bình, Việt Anh, Mạnh Dũng, Tiến Long, Duy Cương. Nhưng khi cần có thể sử dụng thêm Quang Nho, Tuấn Tài. Thậm chí Tuấn Tài có thể đá chính. 2 biên đá chính là Văn Xuân, Văn Đô nhưng Quang Nho và Tuấn Tài dự bị cũng ổn.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, đá chính sẽ gồm Hoàng Đức, Hùng Dũng, Hoàng Anh. Dự bị sẽ gồm Hai Long, Trọng Long, Công Đến. Đều quá ổn. Vị trí tiền đạo có vẻ hơi mỏng vì chỉ có 3 cầu thủ gồm Tiến Linh, Văn Tùng, Thanh Minh. Nhưng thực chất là Nhâm Mạnh Dũng cũng có thể chơi tiền đạo. Anh được đôn lên đá tiền đạo trong những buổi tập gần đây của U.23 Việt Nam”.

Như vậy, cùng lúc, bóng đá Việt Nam có 2 đội cùng trang lứa tập song song, gồm đội U.23 Việt Nam để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ huy chương vàng SEA Games 31 và đội Olympic cho mục tiêu xa hơn một chút.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/928/tro-ly-doi-olympic-viet-nam-kim-woo-jae-cho-cac-hoc-tro-cua-thay-park/