vị trí của bạn Home gogelbet

Công Phượng chiếm ‘spotlight’, Nguyên Mạnh vắng mặt trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam

Công Phượng nổi bật trong buổi tập 31/10 của ĐT Việt Nam (Video: VFF)Tuyển Việt Nam bước vào buổi tậ

Công Phượng nổi bật trong buổi tập 31/10 của ĐT Việt Nam (Video: VFF)

Tuyển Việt Nam bước vào buổi tập chiều ngày 31/10 sau 1 ngày nghỉ “xả trại”. Ở buổi tập này thủ môn Trần Nguyên Mạnh vắng mặt vì về quê với bà xã mới sinh em bé. Trong khi đó, tiền vệ Trần Minh Vương vẫn phải tập riêng với bác sĩ.

Trải qua thời gian rèn thể lực, giảm sức ỳ, trong những buổi tập gần đây ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam chú trọng nâng cao kỹ, chiến thuật cho các học trò.

Bước vào đầu buổi tập các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng với bóng. Hai cầu thủ 1 nhóm chuyền bóng nhỏ, chính xác cho đối phương. Luyện tập khoảng 5 phút, ban huấn luyện cho tuyển Việt Nam giãn cơ.

Sau đó, toàn đội chuyển qua tập bài tập của trợ lý Park Sung-kyun, cầu thủ sẽ phải nhảy vượt rào và đỡ bóng 1 chạm từ đồng đội của mình. Tốc độ tập luyện và di chuyển được nâng cao liên tục.

Tiếp đó, tuyển Việt Nam chuyển qua tập chuyền bóng dài và dứt điểm cầu môn. Cầu thủ sẽ phải chạy chỗ và nhận bóng từ đồng đội sao cho chính xác nhất.

Xuất hiện nổi bật nhất sân tập vẫn là Nguyễn Công Phượng với mái tóc mới cực dị theo kiểu “dreadlock”, kiểu tóc được nhiều ngôi sao bóng đá thế giới ưa chuộng như Pogba…

Công Phượng khiến khán giả chú ý nhất (Ảnh chụp màn hình)

Thời tiết tại Hà Nội đang có mưa nhỏ nhưng tuyển Việt Nam vẫn duy trì tập luyện khi các trận đấu tháng 11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã cận kề.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/923/cong-phuong-chiem-spotlight-nguyen-manh-vang-mat-trong-buoi-tap-cua-doi-tuyen-viet-nam/