vị trí của bạn Home pusatbet88

ĐT nữ Việt Nam gửi lời chúc tết từ Ấn Độ, quyết tâm giành vé đi World Cup để mở đầu năm Nhâm Dần thành công

ĐT nữ Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ Trước buổi tập chiều 31/1, tiền đạo Phạm H

ĐT nữ Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ

Trước buổi tập chiều 31/1, tiền đạo Phạm Hải Yến nhắn nhủ: “Chúc mọi người 1 năm mới thật nhiều sức khoẻ, thành công với các dự định của mình và sẽ luôn có thể phát triển bản thân rực rỡ trong năm 2022”. Hải Yến đặc biệt gửi lời yêu thương xúc động đến bố mẹ ở quê nhà: “Chúc bố mẹ một năm mới trước tiên là phải có nhiều sức khoẻ. Bố mẹ luôn là động lực để con cố gắng từng ngày nên là mong bố mẹ năm mới an khang thịnh vượng”.

Tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung bày tỏ nỗi nhớ bố mẹ khi năm nay cô không cùng gia đình đón năm mới sang. Tuyết Dung chúc người hâm mộ Chúc ăn tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và có 1 năm mới thật là thành công, vạn sự như ý.

Toàn thể các thành viên đội tuyển Việt Nam cùng gửi nhau ghép thành lời chúc tết ý nghĩa: “Chúc mừng năm mới, dồi dào năm mới, hạnh phúc ấm no. Chiến thắng, thành công. Vạn sự như ý. Happy new year! Chúc mừng năm mới”. Các nữ tuyển thủ Việt Nam đặc biệt đều mong rằng người hâm mộ sẽ luôn theo dõi đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong năm mới Nhâm Dần.

Tối nay 31/1, ĐT nữ Việt Nam sẽ có buổi hội ngộ, gặp mặt cuối năm để cùng ăn bánh tét, liên hoan tiệc nhỏ, để đón năm mới cùng nhau. HLV Mai Đức Chung rất mong bóng đá nữ Việt Nam đầu năm sẽ có sự mở màn thành công cũng như ngày mai mồng 1 đội tuyển nam sẽ có trận đấu giành thắng lợi trước ĐT Trung Quốc.

“Chúng ta xa nhà thế này, hi sinh thế này, phải cố gắng làm tốt ở 2 trận đấu tới đây như mong muốn, giành thắng lợi để đến World Cup”, HLV Mai Đức Chung nói.

Được biết, sáng mai (mồng 1 tết), Ban huấn luyện sẽ chuẩn bị 1 ít hoa quả nước ngọt cho toàn đội, và thay mặt lãnh đạo VFF gửi lì xì chúc tết cho từng thành viên trong đội.

https://sport5.vn/dt-nu-viet-nam-gui-loi-chuc-tet-tu-an-do-quyet-tam-mo-dau-nam-nham-dan-thanh-cong-20220131182904472.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/901/dt-nu-viet-nam-gui-loi-chuc-tet-tu-an-do-quyet-tam-gianh-ve-di-world-cup-de-mo-dau-nam-nham-dan-thanh-cong/