vị trí của bạn Home bet togel

Xem U.20 Việt Nam đấu U.20 Timor Leste hôm nay trên kênh nào?

Ở trận ra quân, thầy trò HLV Đinh Thế Nam có chiến thắng giòn giã 5-1 trước Hồng Kông và dẫn đầu bản

Ở trận ra quân, thầy trò HLV Đinh Thế Nam có chiến thắng giòn giã 5-1 trước Hồng Kông và dẫn đầu bảng xếp hạng nhờ hơn hiệu số phụ so với chủ nhà Indonesia, đội thắng 4-0 trước Timor Leste ở trận còn lại.

Xem U.20 Việt Nam đấu U.20 Timor Leste hôm nay trên kênh nào?  - ảnh 1

U.20 Việt Nam hứa hẹn có thêm chiến thắng trước Timor Leste

AFC

U.20 Indonesia được xem là đối thủ chính cạnh tranh ngôi nhất bảng cùng tấm vé tham dự vòng chung kết U.20 châu Á với U.20 Việt Nam. Vì thế Khuất Văn Khang cùng các đồng đội đặt quyết tâm giành chiến thắng đậm nhất có thể trước Timor Leste để chạy đua hiệu số phụ với Indonesia. Đội chủ nhà sẽ gặp Hồng Kông ở lượt trận thứ 2 cũng diễn ra hôm nay.

Nếu có được hiệu số phụ tốt hơn sau lượt đấu hôm nay, thầy trò HLV Đinh Thế Nam chỉ cần hòa U.20 Indonesia ở lượt cuối là giữ ngôi nhất bảng và đạt mục tiêu tham dự vòng chung kết U.20 châu Á 2023.

\n Xem U.20 Việt Nam đấu U.20 Timor Leste hôm nay trên kênh nào?  - ảnh 2

Đinh Xuân Tiến đạt phong độ cao ở trận ra quân cùng U.20 Việt Nam

AFC

U.20 Timor Leste được nhận diện dưới cơ U.20 Việt Nam, tuy nhiên Quốc Việt, Xuân Tiến, Văn Khang cùng các đồng đội không được chủ quan khinh địch mà phải chơi hết sức tập trung, tận dụng tốt các cơ hội có được. Một mục tiêu khác mà U.20 Việt Nam cũng chú trọng đó là giữ chân cho tuyển thủ, tránh bị chấn thương đáng tiếc trước trận đấu quyết định với Indonesia.

Trận đấu giữa U.20 Việt Nam với U.20 Timor Leste diễn ra lúc 16 giờ trên sân vận động Gelora Bung Tomo. Trận đấu này được trực tiếp trên kênh VTV6, VTV5, TV360. Báo Thanh Niên cũng tường thuật trực tuyến trận đấu này tại địa chỉ https://thanhnien.vn/the-thao/.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/890/xem-u-20-viet-nam-dau-u-20-timor-leste-hom-nay-tren-kenh-nao/