vị trí của bạn Home agenbeting

Xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai vs Yokohama F. Marinos trên kênh nào?

Vào 18h00 ngày 16.4 sẽ diễn ra trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai vs Yokohama F. Marinos trên sân vận đ

Vào 18h00 ngày 16.4 sẽ diễn ra trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai vs Yokohama F. Marinos trên sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh).

Hoàng Anh Gia Lai đã từng dự AFC Champions League 2 lần, vào năm 2004 và 2005. Năm 2004, Kiatisak cùng đồng đội đứng thứ 2 bảng F với 7 điểm, xếp sau Dalian Shide (Trung Quốc), đứng trên Krung Thai Bank (Thái Lan) và PSM Makassar (Indonesia).

Năm 2005, đội bóng phố Núi đứng cuối bảng F với 6 trận toàn thua, khi chung bảng với Shenzen Jianlibao (Trung Quốc), Suwon Samsung Bluewings (Hàn Quốc) và Jubilo Iwata (Nhật Bản).

Nhìn chung, đó là những thành tích không quá tệ nhưng cũng không mang nhiều ý nghĩa, bởi đều là bị loại từ vòng bảng. Trình độ của các đại diện V.League vẫn còn một khoảng nhất định so với nhóm châu lục. Đối đầu Yokohama F. Marinos – đội thuộc nhóm thành công nhất lịch sử J.League, cơ hội cho Hoàng Anh Gia Lai không nhiều.

Tuy nhiên, Yokohama F. Marinos không phải “ông lớn” tại AFC Champions League. Ở đấu trường hàng đầu Châu Á, Yokohama F. Marinos có 3 lần góp mặt sau khi giải đấu được đổi tên.

Ở cả 3 lần tham dự, đội bóng này đều dừng chân ở vòng bảng. Tuy nhiên, yếu tố lịch sử chỉ mang tính chất tham khảo, bởi sức mạnh của Yokohama F. Marinos thời điểm này luôn được đánh giá cao, không phải ngẫu nhiên mà họ đang là đội có vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng J.League 2022.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai vs Yokohama F. Marinos tại vòng bảng AFC Champions League 2022 được truyền hình trực tiếp trên kênh FPT Play.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/810/xem-truc-tiep-hoang-anh-gia-lai-vs-yokohama-f-marinos-tren-kenh-nao/