vị trí của bạn Home bet togel

FIFA ra quyết định chưa từng có, Hà Nội FC không thể “đòi lại” Văn Hậu dù hợp đồng cho mượn với SC Heerenveen hết hạn

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Thế giới đã cho phép các câu lạc bộ (CLB) được phép giữ những cầu thủ sắp

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Thế giới đã cho phép các câu lạc bộ (CLB) được phép giữ những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng cho đến khi mùa giải ở quốc gia đó kết thúc. Nếu cầu thủ đó đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng hoặc hợp đồng cho mượn đáo hạn, CLB hiện tại sẽ được ưu tiên. Đây là một quyết định đưa ra nhằm đảm bảo các đội bóng có đầy đủ lực lượng thi đấu trong trường hợp mùa giải kéo dài hơn dự kiến vì dịch Covid-19.

Điều này đồng nghĩa với việc, Văn Hậu chắc chắn sẽ ở lại Hà Lan lâu hơn. Hợp đồng cho mượn của anh và SC Heerenveen kết thúc vào ngày 30/06, nhưng với quyết định của FIFA, đội bóng Hà Lan có quyền giữ hậu vệ này lâu hơn. Phía Hà Nội FC, CLB chủ quản của Văn Hậu sẽ phải đàm phán nếu muốn đưa cầu thủ của mình trở lại.

Hiện tại, giải vô địch Quốc gia Hà Lan vẫn đang bị hoãn. Các nhà tổ chức đã thống nhất tiếp tục tổ chức giải đấu vào ngày 19/06 nhưng không nhận được sự đồng thuận của một số đội bóng và cả chính quyền địa phương. Việc mùa giải 2019/2020 tại Hà Lan có thể kết thúc trước ngày 30/06 là không thể, vì thế, chắc chắn Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại đây dù thời hạn hợp đồng ghi “trên giấy” đã hết.

Văn Hậu mới có vài phút thi đấu cho đội một SC Heerenveen ở đấu trường Cúp Quốc gia. Nếu ở lại Hà Lan thêm vài tháng, cơ hội được ra sân của hậu vệ sinh năm 1999 sẽ trở nên rất thấp bởi các giải trẻ đều bị hủy bỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/806/fifa-ra-quyet-dinh-chua-tung-co-ha-noi-fc-khong-the-doi-lai-van-hau-du-hop-dong-cho-muon-voi-sc-heerenveen-het-han/