vị trí của bạn Home agenbeting

Được bố mẹ dẫn đi tiêm, con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng thả tim cực đáng yêu

Trên Facebook cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tấm ảnh dễ thương của cô con gái Sushi (tên thật

Trên Facebook cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tấm ảnh dễ thương của cô con gái Sushi (tên thật là Bùi Khánh Tuệ An) khi được ba mẹ dẫn đi tiêm. Ra ngoài đường trong thời điểm dịch bệnh nên cả nhà Tư Dũng đều đeo khẩu trang cẩn thận. Sushi còn được ba mẹ buộc lên đầu chiếc mũ trắng khá dễ thương. Bùi Tiến Dũng viết: “Dù biết là đi tiêm sẽ khá đau nhưng Sushi vẫn thả tim tặng cả nhà cuối tuần vui vẻ ạ”.

Về tới nhà, được ba bóc tấm băng dán chỗ vết tiêm để rửa lại bằng nước muối, Sushi liền làm nũng, quay mặt lại với ba và đưa tay lên miệng cắn. Dường như cô bé muốn bảo ba Dũng làm nhẹ tay thôi không con đau.

Sushi thả tim cực đáng yêu khi được ba mẹ dẫn đi tiêm. Ảnh: FBNV.

So về khoản đáng yêu, cô bé Sunny, con gái trung vệ Quế Ngọc Hải cũng không kém cạnh với cô bé Sushi nhà Bùi Tiến Dũng. Trên video được cô nàng Dương Thùy Phương đăng tải trên Facebook cá nhân, Sunny sau khi bị mẹ phát hiện “bốc vụng” vài viên nghệ đã trưng ra bộ mặt đáng yêu, cười khanh khách và nhanh tay đóng nắp lọ nghệ lại. Cô bé còn hát theo mẹ ca khúc “Hơn cả yêu” của ca sĩ Đức Phúc.

Hôm nay (19/04) cũng là sinh nhật của Đoàn Văn Hậu. Trên MXH, anh đã nhận được rất nhiều lời chúc. Bận bịu với cô con gái nhưng Bùi Tiến Dũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cậu em út ở đội tuyển Quốc gia. Ngoài ra, cô nàng Nhật Lê, chúc mừng Văn Hậu qua trang cá nhân.

Sáng 19/4, trên Instagram cá nhân, Văn Hậu đã chia sẻ những hình ảnh bữa tiệc sinh nhật chào đón tuổi 21 cùng người đồng đội tại CLB SC Heerenveen. Hậu vệ tuyển Việt Nam cười tươi thưởng thức món ăn và hát vang bài ca sinh nhật. Đội bóng Hà Lan cũng gửi một lời chúc mừng sinh nhật đến Văn Hậu qua trang fanpage.

Văn Hậu đón sinh nhật lần thứ 21 cùng đồng đội tại Hà Lan. Ảnh: Chụp màn hình.

Cô nàng Nhật Lê, trung vệ Bùi Tiến Dũng chúc mừng sinh nhật Văn Hậu. Ảnh: Chụp màn hình.

Văn Đức tình cảm sấy tóc cho Nhật Linh. Ảnh: Chụp màn hình.

Con gái trung vệ Quế Ngọc Hải trưng bộ mặt đáng yêu khi bị mẹ bắt được đang “bốc vụng” viên nghệ để ăn. Nguồn: FBNV.

Văn Hậu đón sinh nhật tuổi 21 bên đồng đội tại CLB SC Heerenveen. Nguồn: FBNV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/802/duoc-bo-me-dan-di-tiem-con-gai-trung-ve-bui-tien-dung-tha-tim-cuc-dang-yeu/