vị trí của bạn Home agenbeting

Câu lạc bộ TPHCM không được tập làm quen sân Vinh

Nhà cựu á quân V.League gặp khó khăn ở chuyến làm khách trên sân của Sông Lam Nghệ An khi họ không đ

Nhà cựu á quân V.League gặp khó khăn ở chuyến làm khách trên sân của Sông Lam Nghệ An khi họ không được tập làm quen sân Vinh. Lý do được ban tổ chức đưa ra là muốn đảm bảo mặt cỏ tốt nhất cho trận đấu. Ngoài ra, huấn luyện viên Trần Minh Chiến còn không có sự phục vụ của Võ Huy Toàn và Trần Đình Khương do chấn thương, Hoàng Vũ Samson cũng đang đau nhẹ và bỏ ngõ khả năng ra sân trong trận đấu này.

Câu lạc bộ TPHCM đang có 6 điểm sau 4 trận. Đội chủ sân Thống Nhất chỉ mới ghi được 2 bàn thắng. Đáng chú ý, cả 2 cầu thủ ghi bàn cho TPHCM là Huy Toàn và Samson đều có thể ngồi ngoài trong trận gặp Sông Lam Nghệ An.

Đối thủ tiếp theo của TPHCM – Sông Lam Nghệ An đang xếp trên họ 1 bậc với 7 điểm. Được chơi trên sân nhà, cộng thêm việc đội hình sở hữu nhiều ngôi sao của đội tuyển quốc gia, huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng cùng các học trò chắc chắn sẽ không muốn đánh rơi điểm số nào trong màn so tài với TPHCM.

“Tôi đánh giá Sông Lam Nghệ An là một trong ba đội mạnh nhất V.League 2022. Từ cầu thủ nội cho đến cầu thủ ngoại của họ đều rất chất lượng, đặc biệt là cầu thủ Olaha. Đây là tiền đạo hay nhất tính đến thời điểm này”, huấn luyện viên Trần Minh Chiến của TPHCM chia sẻ trước trận.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và TPHCM trên sân Vinh sẽ diễn ra vào lúc 18h00 tối nay (ngày 8.7).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/784/cau-lac-bo-tphcm-khong-duoc-tap-lam-quen-san-vinh/