vị trí của bạn Home bet togel

VAR gây thất vọng tại la Liga, bị đội trưởng Real Madrid gắn mác “tai tiếng”

Real Madrid vừa thua sốc Real Sociedad 0-2 dù được thi đấu trên sân nhà Bernabeu. Họ bị đối phương v

Real Madrid vừa thua sốc Real Sociedad 0-2 dù được thi đấu trên sân nhà Bernabeu. Họ bị đối phương vươn lên dẫn trước chỉ 3 phút sau khi tiếng còi khai cuộc được cất lên bởi một tình huống sút phạt đền thành công của WillianJose.

Trọng tài chính điều khiển trận đấu, ông Jose Munuerauy có mặt tại vị trí thuận lợi để quan sát tình huống đó và không ngần ngại thưởng phạt đền cho đội khách mà không cần sử dụng công nghệ VAR. Chưa dừng lại ở đó, ông Munuerauy còn ngoảnh mặt làm ngơ trong một tình huống ngã trong vòng cấm của Vinicius Jr.

Chính vì vậy, Sergio Ramos đã đổ tội cho ôngMunuearauy làm hỏng trận đấu của Real Madrid. Trung vệ người Tây Ban Nha cho rằng nếu trọng tài chịu sử dụng VAR trong pha bóng Vinicius Jr bị phạm lỗi, Kền Kền Trắng đã không phải nhận trận thua sốc ngay trên sân nhà.

VAR gây thất vọng tại la Liga, bị đội trưởng Real Madrid gắn mác tai tiếng - Ảnh 1.

Ramos cho rằng Real xứng đáng được hưởng một quả penalty trong tình huống Vinicius Jr bị phạm lỗi trong vòng cấm.

“Tôi luôn ủng hộ việc áp dụng VAR tại La Liga. Tuy nhiên công nghệ này vẫn còn phải tiến bộ rất nhiều. Những gì chúng ta đã thấy trong mùa giải năm nay đều là tai tiếng”, Ramos chia sẻ.

“Sau khi nhìn lại sự việc trong phòng thay đồ, tất cả những gì tôi và đồng đội muốn vào lúc này là sự công bằng. Tại sao ông Munearauy không thổi phạt và hỏi VAR trong tình huống đó? Từng có thời điểm cầu thủ Real bị phạt bởi hành vi sai trái trên sân cỏ và tôi nghĩ các trọng tài cũng nên được chấn chỉnh để làm việc tốt hơn”.

“Chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều để hướng đến chức vô địch. Tuy nhiên, những sự việc không công bằng vừa qua khiến toàn đội gặp quá nhiều khó khăn. Với tư cách là một đội trưởng, tôi luôn ủng hộ trọng tài. Nhưng thật sự họ đã làm quá tồi trong ngày hôm nay”.

Trận thua Real Sociedad khiến Real Madrid giậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 5 trên BXH. Sau 18 vòng đấu, họ đang kém đội dẫn đầu, Barcelona, 10 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/767/var-gay-that-vong-tai-la-liga-bi-doi-truong-real-madrid-gan-mac-tai-tieng/