vị trí của bạn Home pusatbet88

Văn Hậu thi đấu trở lại: “Tôi đã chờ đợi giây phút này rất lâu rồi”

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng tại vòng 6 V.League 2022 chào đón sự trở lại của hậu vệ Đo

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng tại vòng 6 V.League 2022 chào đón sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau hơn một năm điều trị chấn thương. Ở trận đấu này, Văn Hậu được HLV Chun Jae-ho cất ở băng ghế dự bị và tung vào sân ở phút 72 của trận đấu. Sau hơn 20 phút thi đấu ở ngày trở lại, Văn Hậu chia sẻ:

“Tôi đã chờ đợi giây phút này rất lâu rồi. Hi vọng mọi thứ phía trước sẽ tốt hơn nữa và mạnh mẽ hơn nữa”.

Trận đấu gần nhất của Văn Hậu là vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Sau khi tái phát chấn thương, cầu thủ sinh năm 1999 đã phải phẫu thuật tại Hàn Quốc và tập hồi phục cho đến thời điểm hiện tại. Về mục tiêu của bản thân trong mùa giải mới, Văn Hậu cho biết:

“Mục tiêu của tôi là cố gắng được thi đấu trong đội hình xuất phát, cố gắng từng trận một giúp đội giành chiến thắng. Tôi rất vui vì mình may mắn được mọi người đón nhận. Mọi người cũng chờ đợi rất lâu rồi. Đây là thời điểm tốt đẹp nhất và hi vọng tương lai sẽ còn tốt hơn”.

Văn Hậu tiết lộ bây giờ anh đang có thể trạng rất tốt và thời gian tới chắc chắn sẽ chơi được 100% phong độ của mình. Sau trận đấu thắng 2-1 Hải Phòng, HLV CLB Hà Nội cũng cho biết thêm đội bóng thủ đô sẽ có bác sĩ mới trong tuần tới nhằm giúp Văn Hậu có kế hoạch tập luyện và trở lại một cách mạnh mẽ nhất.

https://sport5.vn/van-hau-thi-dau-tro-lai-toi-da-cho-doi-giay-phut-nay-rat-lau-roi-20220711081714127.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/764/van-hau-thi-dau-tro-lai-toi-da-cho-doi-giay-phut-nay-rat-lau-roi/