vị trí của bạn Home pusatbet88

30 năm khổ sở để được thừa nhận của con trai Maradona, từ “tên khốn rình cướp tài sản” đến “con yêu của bố”

Vào năm 2001, cả nước Italia xôn xao khi một chàng trai được gọi vào đội U17 quốc gia. Anh ta là Mar

Vào năm 2001, cả nước Italia xôn xao khi một chàng trai được gọi vào đội U17 quốc gia. Anh ta là Maradona. Càng sốc hơn, cái tên này không phải được sinh ra từ sự sùng bái Diego Maradona, mà đó chính là con đẻ của Cậu bé Vàng.

Diego Junior ra đời năm 1986, chỉ vài tháng sau khi Maradona ghi bàn thắng thế kỷ vào lưới tuyển Anh rồi đưa Argentina đăng quang World Cup, rồi trở về Italia để kiến tạo mùa giải huy hoàng cùng Napoli.

Nhưng trước khi đưa đội bóng thành Naples lên ngôi vô địch Italia, Maradona đã được cả thành phố này cưng chiều và sùng bái. Và thế là bất chấp đã kết hôn, vị thần bất tử của Napoli lao mình vào các cuộc phiêu lưu tình ái. Theo lời người lái xe cho Maradona, ông đã lên giường với hơn 8.000 cô gái suốt những năm tháng ở Italia. Trong đó bao gồm Cristina Sinagra, một người mẫu mà ông quen trên sân golf.

 - Ảnh 1.

Diego Maradona năm 1986, vừa vô địch World Cup vừa đón nhận sự ra đời của đứa con rơi.

Lúc trên đường tới World Cup 1986, Maradona đã nghe tin về việc Cristina có thai. Hoặc không nhớ, hoặc muốn rũ bỏ trách nhiệm vì đang trong cuộc hôn nhân với cô vợ Claudia Villafane, siêu sao người Argentina nói ráo hoảnh: “Ồ, sốc quá nhỉ? Tôi còn chẳng biết cô ta là ai”.

Vào năm 1987, Cristina chính thức yêu cầu Maradona phải thừa nhận đứa con của mình. Tuy nhiên Maradona đã từ chối, thậm chí còn không chịu xét nghiệm DNA. Đến năm 1993, với nhiều chứng cứ xác thực, tòa án tuyên bố, không ai khác, chính Maradona là cha của đứa trẻ.

Vì Cậu bé Vàng một mực không nhận, con của ông dùng họ mẹ, tạo thành cái tên dài dằng dặc Diego Armando Maradona Sinagra. Và cậu lớn lên với tình yêu với trái bóng. Dễ hiểu thôi, bởi ngoài việc thừa hưởng dáng thấp đậm và mái tóc xoăn, còn mang gen bóng đá của bố.

 - Ảnh 2.

Diego Junior khi được gọi vào Đội tuyển U17 Italia.

Diego Junior chưa bao giờ được gặp Maradona cho đến năm 2003, 2 năm sau khi được gọi vào đội U17 Italia. Đó là lần đầu tiên siêu sao người Argentina trở lại đất nước hình chiếc ủng sau khi rời khỏi đây năm 1991 trong sự ô nhục. Chàng trai 17 tuổi Diego Junior đã rất háo hức tới tìm bố tại sân golf Fiuggi.

Trong sự hồi hộp và lo lắng, hàng trăm câu hỏi đặt ra trong đầu anh, liệu sẽ nói gì khi gặp gỡ, phản ứng của Maradona thế nào, liệu ông sẽ bù đắp khoảng thời gian xa cách ra sao?

Nhưng Diego Junior đã suy nghĩ quá nhiều. Maradona hoàn toàn lạnh nhạt. Ông hắt hủi anh như với một fan hâm mộ đang cố gắng xin chữ ký trong khi thần tượng thì bận bịu. Cuối cùng, ông bỏ đi sau khi đánh quả bóng golf xuống hồ nước.

 - Ảnh 3.

Diego Junior không có sự nghiệp thành công, sau đó chuyển sang chơi bóng đá bãi biển.

Trong những năm tiếp theo, Maradona đã làm mọi cách để gạt mẹ con nhà Diego Junior ra khỏi cuộc đời. Ông đưa cho Cristina 1 triệu euro để bà rút đơn kiện. Đồng thời, ngừng rêu rao với mọi người về mối quan hệ lằng nhằng giữa họ và Diego Junior cũng không được phép sử dụng cái tên Maradona. Đến năm 2015, Maradona tuyên bố đầy thẳng thừng: “Thằng nhóc Diego Junior gì đó nằm trong danh sách đen của tôi. Tôi biết tỏng mưu đồ của nó, nhận cha chỉ để mong tôi chết rồi thừa hưởng tài sản”.

Diego Junior không nản chí, càng không bị những lời cay nghiệt của ông bố đánh gục. 1 năm sau, anh được mời tham dự chương trình “Khiêu vũ cùng thần tượng” của Argentina, sau đó được giới thiệu là con trai không được thừa nhận của Maradona.

Chương trình này phát sóng trực tiếp trên TV. Trong thời gian nghỉ ở trường quay, bất ngờ Diego Junior nhận được tin nhắn từ Rocio Oliva, bạn gái của Maradona. Cô này sau khi xem chương trình đã thuyết phục Maradona nhận con, sau đó thông báo với Diego Junior về cuộc hội ngộ giữa hai người.

 - Ảnh 4.

Cuộc hội ngộ sau 30 năm của hai bố con Maradona.

Và giây phút cảm động đã diễn ra, khi Maradona chính thức công nhận đứa con trai sau 30 năm. Tại khách sạn ở Buaenos Aires, ông bố 56 tuổi bật khỏi ghế và tiến lại, ôm chầm lấy người con và nói: “Rất vui khi được gặp con”. “Con đã đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi”, Diego Junior đáp.

Rồi Maradona đưa cậu con trai về nhà của mình ở Villa Devoto để giới thiệu với những người con khác của ông. Thật khó tin khi ông bố mới năm trước còn nhiếc móc thậm tệ đứa con rơi, nay liên tục nhéo cậu con trai vì không tin đây là sự thật. Ông cười và khóc cả buổi.

Còn Diego Junior, với cảm xúc dâng trào sau ngày hội ngộ, nói rằng “tôi đã suy nghĩ biết bao nhiêu lần về điều không có thật, vậy mà chỉ trong khoảnh khắc, tất cả thay đổi. Bố và tôi sẽ không bao giờ rời xa nữa”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/754/30-nam-kho-so-de-duoc-thua-nhan-cua-con-trai-maradona-tu-ten-khon-rinh-cuop-tai-san-den-con-yeu-cua-bo/