vị trí của bạn Home hapybet88

Truyền hình Pháp ngừng tác nghiệp tại Ngoại Hạng Anh vì ý thức CĐV quá kém

Theo The Sun, tập đoàn truyền hình Pháp Canal+ đã ngừng cử phóng viên sang tác nghiệp tại Ngoại Hạng

Theo The Sun, tập đoàn truyền hình Pháp Canal+ đã ngừng cử phóng viên sang tác nghiệp tại Ngoại Hạng Anh vì công tác phòng chống dịch yếu kém trên khán đài.

Trong bối cảnh các nước châu Âu đang tăng cường biện pháp an ninh nhằm hạn chế sự lây lan của biến chủng Omicron, Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh vẫn cho phép CĐV đến lấp đầy sân cỏ nước Anh và phớt lờ quy định đeo khẩu trang ở nơi đông người.

Điều này khiến cho lãnh đạo của đài Canal+ rất bức xúc và buộc phải có những hành động quyết liệt để đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ phóng viên tác nghiệp. Thông tin này cũng được tiết lộ trong số mới nhất của chương trình Late Foot Club.

“Chúng tôi đã ở trường quay Canal trong suốt hai tuần qua và khi nhìn vào số ca nhiễm biến chủng Omicron trong thời gian qua, dừng đưa nhân sự sang Anh là điều tốt nhất. Nếu không đeo khẩu trang, rất có thể bạn sẽ là nguồn lây nhiễm cho cộng đồng và cho đến vài ngày trước, người dân ở Anh vẫn không có khái niệm ấy. Tôi chưa bao giờ thấy một CĐV nào ở Ngoại Hạng Anh đeo khẩu trang khi di chuyển trong sân vận động kể từ khi đến tác nghiệp hồi tháng 8”, một người dẫn chương trình nhận xét.

Trước tình hình dịch bùng phát nghiêm trọng và khiến ít nhất 3 trận đấu bị hoãn trong tuần vừa qua, Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh đã phải công bố các biện pháp an ninh khẩn cấp nhằm chống lại sự lây lan của biến chủng Omicron.

Cụ thể, NHM phải xuất trình tờ khai y tế trước ngày thi đấu, cùng với chứng nhận tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính. Ngoài ra, CĐV cũng buộc phải đeo khẩu trang khi di chuyển trong sân kể từ ngày 15/12.

Ngoài ra, Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh cũng phải liên hệ với toàn bộ 20 đội bóng để yêu cầu thắt chặt các quy định phòng chống dịch bệnh. Hiện đã có 3 trận đấu giữa Tottenham – Brighton, MU – Brentford và Burnley – Watford bị tạm hoãn do sự bùng phát ca nhiễm trong đội hình khiến các đội bóng không đủ người ra sân theo quy định.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/743/truyen-hinh-phap-ngung-tac-nghiep-tai-ngoai-hang-anh-vi-y-thuc-cdv-qua-kem/