vị trí của bạn Home bet togel

Ronaldo gây bão MXH khi comment vào bài viết ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Messi không xứng giành QBV 2021

Nội dung bài đăng trên tài khoản @cr7.o_lendario có đoạn:”… Đối với Mes

Nội dung bài đăng trên tài khoản @cr7.o_lendario có đoạn:

“… Đối với Messi, người chỉ giành được Cúp Nhà Vua cùng Barcelona, ​​đã không ghi bàn thắng vào lưới Real Madrid kể từ khi Cristiano rời đi, tàng hình trong các trận đấu lớn của mùa giải, vô địch Copa America, giải đấu mà đáng ra tổ chức 4 năm 1 lần thì lại tổ chức hàng năm, tịt ngòi trong trận bán kết và chung kết. Đang có mùa giải bạc nhược với PSG.

Còn với Cristiano, để giành được Quả Bóng Vàng, anh ấy sẽ phải thi đấu với 300% nỗ lực. Ghi siêu phẩm xe đạp chổng ngược, vô địch mọi danh hiệu câu lạc bộ, vua phá lưới ở mọi giải đấu và ghi hat-trick ở World Cup, và họ vẫn đưa ra được lí do để không trao giải cho anh ấy.

Với Messi thì ngược lại. Dù có một mùa giải kém thì họ vẫn luôn tìm cách ưu ái và trao giải thưởng cho anh ta.

Ăn cướp. Quá bẩn. Quá nhục nhã. Bất cứ ai thông minh đều biết ai mới người thật sự xứng đáng.

Bất kể kết quả của những giải thưởng này, CR7 vẫn là người xuất sắc nhất lịch sử.

===> Soi kèo MU vs Ansernal 03h15 ngày 03/12 <===

Để chọn ra người thắng cuộc cho danh hiệu Quả bóng vàng, hội đồng gồm 180 nhà báo tới từ các quốc gia khác nhau sẽ tiến hành chấm điểm. Mỗi người sẽ chọn ra 5 cầu thủ từ danh sách rút gọn 30 cầu thủ và cho điểm theo thứ tự từ cao tới thấp, theo AS.

Cầu thủ có tên ở vị trí thứ nhất sẽ được 6 điểm. Các vị trí còn lại lần lượt được 4, 3, 2 và 1 điểm. Cầu thủ có tổng điểm cao nhất là người thắng cuộc.

Theo công bố từ France Football, Messi giành được số điểm cao nhất là 613 điểm và qua đó là người giành được Quả bóng vàng 2021. Người về nhì là Lewandowski cũng nhận được số điểm khá cao là 580 điểm. Khoảng cách giữa Messi với Lewandowski chỉ là 33 điểm.

Nhưng so với người về ba là Jorginho, thì siêu sao người Argentina hơn tới 153 điểm.

Còn Cristiano Ronaldo hẳn sẽ phải thấy thất vọng khi chỉ nhận được 178 điểm từ các nhà báo. Nghĩa là anh thua kém Messi tới 435 điểm. Không chỉ vậy, Ronaldo chỉ đứng thứ 6 ở cuộc đua năm nay. Đây là lần đầu tiên mà cầu thủ người Bồ Đào Nha đứng ngoài top 5 kể từ năm 2010.

Anh cũng tiếp tục bị Messi nới rộng khoảng cách về tổng số Quả bóng vàng giành được. Hiện tại, Messi đã có 7 danh hiệu này trong khi Ronaldo có 5 danh hiệu.

===> Soi kèo PSG <===

Tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021, Ronaldo đã không góp mặt. Nhưng ít giờ trước khi buổi lễ diễn ra, anh đã có những phát biểu gay gắt nhắm vào tổng biên tập của France Football – Pascal Ferre.

Ông Ferre trước đó chia sẻ rằng Ronaldo có tham vọng giành nhiều Quả bóng vàng hơn Messi trước khi giải nghệ. Ông còn tự tin tuyên bố chính siêu sao người Bồ Đào Nha nói điều này với ông.

Tuy nhiên trong bài đăng trên trang cá nhân, Ronaldo tố cáo ông Ferre bịa đặt mọi chuyện nhằm gây chú ý cho lễ trao giải Quả bóng vàng.

Một đoạn bài viết của Ronaldo có nêu: “Pascal Ferre đã nói dối. Ông ấy lợi dụng tên tuổi của tôi để quảng bá bản thân ông ấy cũng như nơi ông ấy làm việc. Thật không thể chấp nhận khi một người chịu trách nhiệm trao một phần thưởng cao quý như thế lại dối trá như vậy. Đó là sự thiếu tôn trọng với một người luôn tôn trọng tạp chí France Football và Quả bóng vàng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/641/ronaldo-gay-bao-mxh-khi-comment-vao-bai-viet-%e1%b4%84%ca%9ci-%e1%b4%9b%ca%80i%e1%b4%84%ca%9c-messi-khong-xung-gianh-qbv-2021/