vị trí của bạn Home pusatbet88

Nguyễn Trường Tài thắng chặng bất ngờ, TP. Hồ Chí Minh Vinama thay đổi cục diện Áo Vàng

Chặng 10 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 – 2021, Non sông

Chặng 10 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 – 2021, Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng, HTV – Tôn Đông Á, xuất phát từ Đồng Hới đi Huế. Cung đường thi đấu 160 km về đến Huế hôm nay (16/04) đi qua những địa danh lịch sử mà tất cả chúng ta đều bồi hồi nhớ về trong ký ức của những khát vọng hòa bình, độc lập. Đó là cột mốc vĩ tuyến 17 với cầu Hiền Lương nối đôi bờ sông Bến Hải. Đó là cầu Thạch Hãn trong 81 ngày đêm mùa hè đỏ lửa năm 1972.

Đoàn đua thi đấu qua cầu Hiền Lương khi “Non sông đã liền một dải”

Ngày hôm nay, non sông liền một dải, các tay đua càng quyết tâm thi đấu hơn khi ngang qua nơi ghi lại biết bao chiến tích này để bảo vệ thành tích của đội mình đang nắm giữ. Với tập thể Bike Life Đồng Nai, điều hiển nhiênhọ sẽ phải ra sức giữ Áo Vàng cho Loic Desriac khi mà khoảng cách với các đối thủ trong top 10 chỉ là 16 giây. TP. Hồ Chí Minh tạm thời xếp sau trong tất cả các cuộc cạnh tranh danh hiệu, cũng đã đến lúc HLV Đỗ Thành Đạt sẽ không thể để điều này kéo dài thêm nữa.

Tuy nhiên sau khi qua Sprint 1, một bất ngờ nho nhỏ xuất hiện. Nhóm 9 tay đua, trong có áo chấm đỏ Nguyễn Văn Dương (Hà Nội) cùng 2 tay đua đội Cần Thơ, 2 tay đua đội Quân khu 7 và 1 đại diện của các ê-kíp: Dopagan Đồng Tháp, Lộc Trời An Giang, TP. Hồ Chí Minh New Group, 620 Châu Thới Vĩnh Long đã hợp sức tách tốp thành công.

Có lúc, khoảng cách với đoàn đông phía sau lên đến gần 3 phút 20 giây. Mãi đến khi cách vạch đích còn khoảng 5 km, nhóm dẫn đầu mới bị đoàn đông nhập lại sau những nỗ lực làm đầu máy kéo không biết mệt mỏi của tập thể Đồng Tháp. Bike Life Đồng Nai vẫn phải bảo vệ Áo Vàng nhưng dường như HLV Đặng Ngọc Tú tiếp tục muốn đi nước cờ mạo hiểm, giữ khoảng cách về đích an toàn với tốp đầu là đủ.

Là người chuyên đi “nước lớn” để hỗ trợ Lê Nguyệt Minh nhưng hôm nay Nguyễn Trường Tài (số 1) đã giành luôn chiến thắng

Và thế trận ở những cây số cuối diễn ra đúng theo ý đồ như HLV Trần Văn Quít tính toán. Người hâm mộmột lần nữa được chứng kiến màn so tài nước rút kịch tính giữa các chân rút mạnh nhất. Tuy nhiên ngày hôm nay chiến lược 2 mũi tên tấn công song song của Đồng Tháp đã không thể thành công. Bởi 2 ê-kíp TP. Hồ Chí Minh đã chủ động dàn đội hình tấn công trước, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chân rút chủ lực Lê Nguyệt Minh.

Vẫn là màn so kè giữa Nguyệt Minh – Tấn Hoài, từ phía sau cả hai lao lên với tốc độ cực đại tuy nhiên màn “đi nước lớn” của Nguyễn Trường Tài trước đó vẫn đang “còn hơi” và giành luôn chiến thắng. Nguyệt Minh về nhì và Tấn Hoài về ba trong khoảng cách nửa vòng bánh xe.

Giành chiến thắng chặng, có 10 giây thưởng quý giá, Nguyễn Trường Tài vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp, kém Áo Vàng Loic Desriac chỉ 0.99% giây. Nếu xét toàn cục,các tay đua của đội TP. Hồ Chí Minh Vinama đang có rất nhiều ưu thế để đánh chiếm Áo Vàng. Ở bảng điểm Áo Xanh, Lê Nguyệt Minh cũng đã rút ngắn thêm được 2 điểm so với Nguyễn Tấn Hoài (chỉ còn kém 6 điểm). Ở giải đồng đội, Bike Life Đồng Nai vẫn dẫn đầu, xếp trên TP. Hồ Chí Minh Vinama và Dược Domesco Đồng Tháp.

Vào khung giờ quen thuộc 8h sáng mai (17/04), những diễn biến hấp dẫn chặng đua vòng quanh 2 cây cầu Trường Tiền – Phú Xuân tại thành phố Huế của cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2021, Non sông liền một dải -Niềm tin chiến thắng, HTV – Tôn Đông Á, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9, HTV Thể thao, kênh youtube HTV Sports, trang fanpage HTV Thể thao và ứng dụng di động HTVC.

Ảnh: HTV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/598/nguyen-truong-tai-thang-chang-bat-ngo-tp-ho-chi-minh-vinama-thay-doi-cuc-dien-ao-vang/