vị trí của bạn Home bet togel

Các hotgirl Taekwondo bật khóc, vui mừng khôn xiết sau khi giành huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games

Chiều 12/7, Nguyễn Thị Mộng Quỳnh đã giúp đội tuyển Taekwondo Việt Nam có được tấm huy chươ

 - Ảnh 1.

Chiều 12/7, Nguyễn Thị Mộng Quỳnh đã giúp đội tuyển Taekwondo Việt Nam có được tấm huy chương vàng thứ 2 trong ngày thi đấu hôm nay.

Cô nàng đã đánh bại đối thủ nước chủ nhà để giành huy chương vàng nội dung quyền sáng tạo đơn nữ với tổng 7433 điểm.

 - Ảnh 3.

Sau giờ phút chiến thắng, cô nàng đã lập tức bật khóc, giương cao lá quốc kỳ Việt Nam để chạy khắp sàn đấu ăn mừng chiến tích.

 - Ảnh 4.

Những giọt nước mắt đã lăn trên má của nữ vận động viên Việt Nam. Những nỗ lực, những giọt mồ hôi khổ luyện đã được đền đáp xứng đáng.

 - Ảnh 5.

Cô hạnh phúc, tự hào khi được đứng trên ngôi vị cao nhất tại SEA Games 30. Đây cũng là tấm huy chương vàng thứ 2 của Taekwondo Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay.

 - Ảnh 6.

Trước đó, hot girl Taekwondo Việt Nam, Châu Tuyết Vân đã cùng các đồng đội xuất sắc vượt qua chủ nhà Philippines để giành tấm huy chương vàng nội dung biểu diễn đồng đội.

 - Ảnh 7.

5 VĐV Châu Tuyết Vân, Trần Hồ Duy, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy đã có màn trình diễn xuất sắc với 7,799 điểm, vượt xa đoàn về nhì Philippines chỉ có 6,866 điểm.

 - Ảnh 8.

Sự mạnh mẽ và quyết đoán trong từng động tác đã giúp các vận động viên Việt Nam thuyết phục được ban giám khảo.

 - Ảnh 9.

Sau đó, họ cùng nhau giương cao tấm lá quốc kỳ để ăn mừng chiến thắng.

Một màu đỏ bao trùm khắp nhà thi đấu với chiến thắng của những người Việt Nam quả cảm. Những nội dung biểu diễn thường là những nội dung đem lại nhiều tranh cải bởi việc chấm cảm tính từ ban giám khảo. Thế rồi, các vận động viên của chúng ta vẫn thi đấu đầy xuất sắc để thuyết phục những người chấm điểm khó tính.

 - Ảnh 11.

Ở phần thi đấu tiên trong ngày 12/7, các VĐV của chúng ta chỉ giành được tấm HCB nội dung quyền đồng đội nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/594/cac-hotgirl-taekwondo-bat-khoc-vui-mung-khon-xiet-sau-khi-gianh-huy-chuong-vang-cho-doan-the-thao-viet-nam-tai-sea-games/