vị trí của bạn Home bet togel

Để cầu thủ phá “bong bóng”, 1 đội tuyển bảng A AFF Cup 2020 bị phạt gần 700 triệu đồng

Theo tờ Siamsports của Thái Lan đưa tin, mới đây chính quyền Singapore đã phạt số tiền gần 700 triệu

Theo tờ Siamsports của Thái Lan đưa tin, mới đây chính quyền Singapore đã phạt số tiền gần 700 triệu đồng đối với 1 đội tuyển tham dự AFF Cup 2020. Dù chưa công bố cụ thể đội tuyển này nhưng theo tờ báo Thái Lan, đó là 1 đội nằm ở bảng A cùng với tuyển Thái Lan và chủ nhà Singapore.

Nguyên nhân xuất phát từ việc 1 cầu thủ của đội tuyển này đã tự ý rời khách sạn vì nghĩ rằng sẽ không ai biết. Dù vậy, trong ứng dụng mà chính phủ Singapore yêu cầu thành viên các đội tuyển cài đặt có chức năng định vị, vì thế anh này đã bị phát hiện. Quy trình bong bóng mà chủ nhà Singapore đưa ra chỉ cho phép các cầu thủ di chuyển từ khách sạn đến sân tập, sân thi đấu và ngược lại.

Đội bóng bị phạt có thể là 1 trong 4 đội tuyển Singapore, Myanmar, Philippines, Timor Leste (Ảnh: Getty)

Bảng A AFF Cup 2020 bao gồm 5 đội tuyển là Singapore, Thái Lan, Myanmar, Philippines và Timor Leste. Tờ báo Thái Lan khẳng định cầu thủ vi phạm quy định không thuộc ĐT Thái Lan. Nếu những gì Siamsports đưa tin là đúng, các đội Myanmar, Philippines, Timor Leste và thậm chí là đội chủ nhà Singapore nằm trong diện nghi vấn.

Vấn đề phòng dịch tại AFF Cup 2020 được chú trọng đặc biệt bởi chính phủ Singapore. Cũng trong thời gian gần đây, các ca dương tính đầu tiên tại giải đã xuất hiện khi 4 cầu thủ Malaysia gồm Khairulazhan Khalid, Faisal Halim, Akhyar Rashid và Quentin Cheng đã cho kết quả dương tính và phải cách ly.

Công Phượng đứng im tránh va chạm mạnh với Xuân Trường

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/562/de-cau-thu-pha-bong-bong-1-doi-tuyen-bang-a-aff-cup-2020-bi-phat-gan-700-trieu-dong/