vị trí của bạn Home agenbeting

ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19, sinh hoạt bình thường tại nơi tập trung

Ngày 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đ

Ngày 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đến, làm việc tại tòa nhà văn phòng Charmvit và khách sạn Grand Plaza (số 117 Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy), từ ngày 28/10 đến 6/11. Đáng chú ý, đây là địa điểm mà ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Theo quy định, ĐT Việt Nam phải xét nghiệm Covid-19 bởi đang lưu trú tại tòa nhà này. Kết quả, các thành viên đều có kết quả âm tính, mọi hoạt động sinh hoạt và tập luyện vẫn diễn ra bình thường.

Trong những ngày tới, ĐT Việt Nam sẽ phải xét nghiệm Covid-19 liên tục 2 ngày một lần để đảm bảo an toàn phòng dịch theo quy định của AFC trước trận đấu với ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 tới. Từ hôm nay, khi đoàn công tác của AFC cũng như một số thành viên của đội khách đặt chân đến Hà Nội, tất cả các thành viên sẽ thực hiện quy định “bong bóng” khép kín, không rời khỏi khách sạn trừ thời gian làm nhiệm vụ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/555/dt-viet-nam-am-tinh-voi-covid-19-sinh-hoat-binh-thuong-tai-noi-tap-trung/