vị trí của bạn Home gogelbet

Ôm nhau ăn mừng bàn thắng tại U23 Đông Nam Á 2022 có bị phạt hơn 220 triệu đồng?

Các trận đấu tại vòng bảng U23 Đông Nam Á vừa qua, cầu thủ thường ôm nhau ăn mừng sau các bàn thắng

Các trận đấu tại vòng bảng U23 Đông Nam Á vừa qua, cầu thủ thường ôm nhau ăn mừng sau các bàn thắng (trong các trận tại bảng A của chủ nhà Campuchia, hay trận đấu vào tối qua giữa Singapore vs Thái Lan tại bảng C). Hiện tại, hành động vi phạm quy định này được AFF hay BTC giải đấu “thông cảm”.

Theo cán bộ y tế Dương Tiến Cần của đội tuyển U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng có thể được cho qua với điều kiện: “Hành vi ôm nhau ăn mừng bàn thắng không quá nguy hiểm, miễn các cầu thủ không ôm nhau quá lâu, vật nhau xuống sân nằm ăn mừng thì có thể được cho qua. Các hành vi cầu thủ hai đội đổi áo, bắt tay, uống nước chung, tắm tại nơi tập luyện và thi đấu sẽ nguy hiểm hơn”.

Tuyển thủ U23 các nước ôm nhau ăn mừng tại các trận vòng bảng vừa qua (Ảnh: Changsuek, Sovanna Kem)

Cán bộ y tế U23 Việt Nam lý giải về quy định phạt 10.000 USD (hơn 227 triệu đồng), quy định này được thông báo trong một buổi họp riêng cho bộ phận y tế các đội tuyển. Đây là các quy định về an toàn chống dịch của nước chủ nhà và khuyến cáo cho các đội tại giải đấu.

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, các đội tuyển có quyền tố cáo nếu phát hiện các cầu thủ và ban huấn luyện đội bạn có những hành động vi phạm cho BTC giải đấu để xử lý.

Cụ thể các hành vi ôm nhau khi ăn mừng bàn thắng, khạc nhổ, đổi áo, bắt tay, uống nước chung hay tắm tại nơi tập luyện, sân thi đấu đều bị xem vi phạm. Các hành động vi phạm quy định giải đấu và có thể bị phạt đến 10.000 USD (hơn 227 triệu đồng).

https://sport5.vn/om-nhau-an-mung-ban-thang-tai-u23-dong-nam-a-2022-co-bi-phat-hon-220-trieu-dong-20220217000416368.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/541/om-nhau-an-mung-ban-thang-tai-u23-dong-nam-a-2022-co-bi-phat-hon-220-trieu-dong/