vị trí của bạn Home pusatbet88

U23 Việt Nam sẽ mang trang phục trắng trong trận ra quân giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên ban tổ chức giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 đã nhấn mạn

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên ban tổ chức giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 đã nhấn mạnh về các vấn đề về y tế. Đặc biệt là bộ phận chăm sóc sức khỏe yêu cầu thành viên của tất cả các đội khi đến sân phải mang khẩu trang ngoại trừ các cầu thủ đang thi đấu trên sân.

Các đội được đăng ký tối đa 28 cầu thủ nhưng chỉ được phép đăng ký 23 cầu thủ cho mỗi trận đấu. Theo thông báo của BTC giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam sẽ mang trang phục màu trắng (thủ môn màu vàng) trong trận đấu gặp U23 Singapore vào ngày 19/2 và trang phục toàn đỏ (thủ môn màu vàng) trong trận gặp U23 Thái Lan vào ngày 22/2.

Tại cuộc họp, Ban tổ chức cũng đã nhắc lại thể thức thi đấu, nguyên tắc xếp hạng ở vòng bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm. Đội có số điểm cao hơn sẽ xếp trên. Trong trường hợp có 2 đội trở lên bằng điểm nhau, tiêu chí đối đầu sẽ được áp dụng theo thứ tự: tổng số điểm có được giữa các đội có liên quan; hiệu số bàn thắn ở các trận giữa các đội liên quan; tổng số bàn thắng ghi được giữa những đội có liên quan.

Theo điều lệ, ba đội đứng nhất 3 bảng cùng với 1 đội đứng nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào vòng bán kết. Do U23 Indonesia đã xin rút lui nên bảng B chỉ còn 3 đội. Tuy nhiên, bảng A vẫn còn 4 đội nên việc tính thành tích của đội đứng nhì ở 3 đội vẫn như điều khoản đã thông báo trước đây. Cụ thể, thành tích của đội đứng nhì với đội đứng thứ tư của bảng A sẽ không được tính. Sau đó, thành tích của của đội đứng nhì có thành tích tốt nhất sẽ được xác định theo thứ tự: điểm số – hiệu số bàn thắng – tổng số bàn thắng – thẻ phạt – bốc thăm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/532/u23-viet-nam-se-mang-trang-phuc-trang-trong-tran-ra-quan-giai-vo-dich-u23-dong-nam-a-2022/