vị trí của bạn Home 1 klikbet

Chelsea khẩn cầu chính phủ Anh nới lỏng lệnh trừng phạt vì sắp hết tiền

Theo Daily Mail, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ khẩn cầu chính phủ Anh nới lỏng những biện pháp trừn

Theo Daily Mail, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ khẩn cầu chính phủ Anh nới lỏng những biện pháp trừng phạt với đội bóng này trong hôm nay, khi The Blues đang đối diện với nguy cơ cạn tiền.

Chelsea được cho là chỉ còn 16 triệu bảng trong các ngân hàng. The Blues hiện tại không được phép giao dịch, bán vé hay làm bất kỳ việc gì để thu lợi, cho đến khi các vấn đề về quyền sở hữu của đội bóng này được giải quyết.

Hiện tại, quỹ lương của nhà vô địch Champions League là 28 triệu bảng mỗi tháng, điều này đồng nghĩa The Blues sẽ phải tìm ra những giải pháp để trả lương cho các cầu thủ bắt đầu từ tháng tới. Nếu các án phạt không được điều chỉnh và đội bóng không có sự hậu thuẫn từ tài chính của Roman Abramovich, 16 triệu bảng có thể hết sạch trong vòng 17 ngày.

Đã có 3 tập đoàn công khai chấm dứt hợp đồng với nửa xanh thành London. Những cái tên tiếp theo như Nike, Huyndai và Zapp có thể sẽ không còn tài trợ cho Chelsea trong thời gian tới. Nếu tình hình không được giải quyết nhanh chóng, The Blues sẽ rơi vào hố sâu khủng hoảng tài chính nghiêm trọng.

Bầu trời tại Stamford Bridge u ám hơn bao giờ hết, tương lai của đội bóng này đang là một dấu hỏi lớn với toàn thể cổ động viên và thế giới bóng đá. Rất nhiều trụ cột trong đội hình hiện tại của Chelsea được dự đoán sẽ rời đi vào mùa hè, một cuộc di cư lớn như vậy sẽ đồng nghĩa với sự suy giảm về sức mạnh.

The Blues chưa từng là một thế lực tại Châu Âu như hiện nay cho đến khi được Roman Abramovich mua lại vào năm 2003. Chelsea giống như thời tiền Abra có thể sẽ trở lại vào mùa giải tới nếu tình hình không khả quan hơn trong những tháng ngày tiếp theo. Thậm chí, câu lạc bộ thành London có thể đối diện với nguy cơ biến mất hoàn toàn khỏi thế giới bóng đá.

Nóng: Chủ tịch Abramovich cắn răng chấp nhận mất trắng Chelsea để cứu đội bóng

https://sport5.vn/chelsea-khan-cau-chinh-phu-anh-noi-long-lenh-trung-phat-vi-sap-het-tien-20220311204944361.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/527/chelsea-khan-cau-chinh-phu-anh-noi-long-lenh-trung-phat-vi-sap-het-tien/