vị trí của bạn Home pusatbet88

HLV Đinh Thế Nam: “Cầu thủ U19 Việt Nam bị tâm lý, ảnh hưởng đến thể lực”

U19 Việt Nam chia điểm với U19 Indonesia trong trận đấu ra quân tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Ở trận

U19 Việt Nam chia điểm với U19 Indonesia trong trận đấu ra quân tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Ở trận đấu này, HLV Đinh Thế Nam tung ra đội hình mạnh nhất với sự góp mặt của đội trưởng Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Quốc Việt… Dù vậy, U19 Việt Nam vẫn không thể tìm kiếm được bàn thắng. Sau trận đấu, HLV Đinh Thế Nam cho biết:

“Trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn đối với cầu thủ. Tôi biết trận đấu này, U19 Indonesia có cơ hội nhiều hơn nhưng chúng tôi cũng có cơ hội rõ nét. Một điểm trước đội chủ nhà, tôi hài lòng với kết quả này”.

Bước sang hiệp 2, U19 Việt Nam liên tục phải nằm sân vì tranh chấp với đối thủ và cạn kiệt thể lực. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Đinh Thế Nam nói:

“Các cầu thủ U19 Việt Nam tâm lý, căng thẳng trong trận đầu. Chúng tôi cũng gặp khó khăn trước sức ép của đối thủ. Thứ 2, khán giả có mặt trên khán đài rất cuồng nhiệt phần nào ảnh hưởng. Với cầu thủ trẻ, tâm lý ảnh hưởng đến thể lực nên nhiều cầu thủ chuột rút”.

Vị thuyền trưởng của U19 Việt Nam cũng nói thêm, ông xác định việc thi đấu trên sân khách chắc chắn sẽ có rất nhiều các khán giả của đội chủ nhà. Vì vậy, ngay từ đầu ông đã nói chuyện, trao đổi với các học trò. Tuy nhiên, việc chưa từng thi đấu ở sân chơi lớn, nhiều khán giả reo hò như vậy khiến các cầu thủ của ông bị phân tâm.

U19 Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và thể lực trước khi bước vào trận đấu thứ 2 gặp U19 Philippines ngày 4/7.

https://sport5.vn/hlv-dinh-the-nam-cau-thu-u19-viet-nam-bi-tam-ly-anh-huong-den-the-luc-20220702232258993.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/511/hlv-dinh-the-nam-cau-thu-u19-viet-nam-bi-tam-ly-anh-huong-den-the-luc/