vị trí của bạn Home 1 klikbet

Solskjaer mời cổ động viên bị ung thư đến dự khán trận đấu của MU

Tháng trước, Paul Walker (37 tuổi) ở Lisburn (một thành phố ở Bắc Ireland) được chẩn đoán bị ung thư

Tháng trước, Paul Walker (37 tuổi) ở Lisburn (một thành phố ở Bắc Ireland) được chẩn đoán bị ung thư dạ dày và chỉ còn sống được 5 tháng nữa. Trước đó, chứng bệnh của Walker đã được điều trị nhưng tình hình không thể trở nên khả quan hơn.

Walker muốn dành quãng thời gian còn lại của cuộc đời cho gia đình, bạn bè và hy vọng có thể đến sân Old Trafford lần cuối cùng để theo dõi trận đấu của Manchester United – đội bóng anh hâm mộ từ lâu.

George Keenan – một người bạn của Walker tìm cách kêu gọi sự giúp đỡ để anh có thể mua vé vào sân. Từ đó, phía MU biết được thông tin này và ngỏ ý mời Walker đến dự khán trận đấu với Newcastle United thuộc khuôn khổ vòng 4 Ngoại Hạng Anh diễn ra vào ngày 11/9 tới.

Bên cạnh đó, nếu đáp ứng đầy đủ mọi quy định về việc phòng chống dịch COVID-19, Walker có thể gặp mặt và tiếp xúc trực tiếp với Solskjaer cũng như toàn bộ cầu thủ trong đội hình “Quỷ đỏ”.

Trong tin nhắn gửi đến Walker, Solsa viết: “Xin chào Paul! Chúng tôi hiểu bạn đang phải trải qua một quãng thời gian rất khó khăn. Thay mặt cho mọi thành viên của MU, tôi xin được gửi lời chia buồn đến bạn.

Cảm ơn bạn vì đã ủng hộ câu lạc bộ trong suốt nhiều năm vừa qua. Chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn tình cảm của bạn. Chúng tôi rất vinh dự được mời bạn đến “Nhà hát của những giấc mơ” để dự khán trận đấu với vé VIP.

MU mong được chào đón bạn đến với Old Trafford và giúp bạn thỏa ước nguyện. Vì vậy hãy tiếp tục mỉm cười, luôn lạc quan và tận hưởng trận đấu”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/508/solskjaer-moi-co-dong-vien-bi-ung-thu-den-du-khan-tran-dau-cua-mu/