vị trí của bạn Home hapybet88

Không muốn bỏ lỡ “bàn thắng vàng” với Ronaldo, bạn gái Georgina chấp nhận hành hạ dạ dày mình

Phải gần 1 ngày nữa, bộ phim tài liệu “Tôi là Georgina” – kể về những góc khuất cuộc đời của bạn gái

Phải gần 1 ngày nữa, bộ phim tài liệu “Tôi là Georgina” – kể về những góc khuất cuộc đời của bạn gái Cristiano Ronaldo – mới chính thức lên sóng trên nền tảng Netflix. Tuy nhiên từ nhiều ngày qua, những phân đoạn hay ho của bộ phim đã sớm được giới truyền thông tìm cách khai thác.

Một trong những câu chuyện khiến fan tò mò nhất, chính là ngày đầu hẹn hò của siêu sao Ronaldo với Georgina, khi ấy còn là một nhân viên bán hàng cho shop thời trang Gucci trên phố Madrid. Theo tiết lộ từ Georgina, chính CR7 đã mở lời mời cô nàng đi ăn tối.

“Em có muốn ăn tối với anh không?”, Ronaldo mạnh dạn mời người đẹp mới quen. Ngặt nỗi, Georgina lại vừa ăn tối trước đó 2 giờ và vẫn còn no căng bụng. Tuy nhiên, do không muốn bỏ lỡ cơ hội ghi “bàn thắng vàng” với siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới, “nàng lọ lem” không mảy may suy nghĩ, liền gật đầu cái rụp.

Ronaldo xuất hiện khá thường xuyên trong bộ phim về cuộc đời bạn gái Georgina (Ảnh: Chụp màn hình)

Và rồi, trong ánh nến lung linh của một nhà hàng sang trọng, cả hai trải qua buổi tối cực lãng mạn bên nhau. Chấp nhận hành hạ dạ dày nhưng đổi lại, Georgina một bước đổi đời. Tình yêu từ chàng hoàng tử Ronaldo đã chắp cánh cho cô thành nàng công chúa sống trong nhung lụa.

Trước đó, khi mới lướt qua nhau ở cửa hàng thời trang, nơi Georgina làm việc, cả hai đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng. “Khoảnh khắc đó, khi bước qua cô ấy trong cửa hàng thời trang, tôi như bị sét đánh. Điều ấy đã đọng lại sâu trong tâm trí tôi”, Ronaldo thổ lộ.

Georgina cũng cảm nhận thấy sự rung động khi chạm mặt người bạn trai trong mộng. “Ngày gặp Ronaldo, tôi đang làm việc ở cửa hàng. Khi tan ca, tôi thấy một người đàn ông rất điển trai xuất hiện. Tôi dừng lại và cảm thấy một xúc cảm khó tả dâng lên trong mình. Tôi tự hỏi: ‘Này, mình làm sao vậy?’. Có lẽ tôi đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng từ thời điểm ấy”.

Lên nhận giải của FIFA, Ronaldo nịnh “nóc nhà” bằng câu nói khiến chị em tan chảy

https://sport5.vn/khong-muon-bo-lo-ban-thang-vang-voi-ronaldo-ban-gai-georgina-chap-nhan-hanh-ha-da-day-minh-20220126220222503.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/506/khong-muon-bo-lo-ban-thang-vang-voi-ronaldo-ban-gai-georgina-chap-nhan-hanh-ha-da-day-minh/