vị trí của bạn Home gogelbet

MU liên tục bị từ chối penalty, HLV Ole Solskjaer đá đểu Klopp

Tình huống Lingard bị Mark Noble kéo ngã nhưng trọng tài không cho MU hưởng penTình huống Lingard bị

Tình huống Lingard bị Mark Noble kéo ngã nhưng trọng tài không cho MU hưởng pen

Tình huống Lingard bị kéo ngã nhưng trọng tài không thổi pen cho MU

“Chúng tôi chỉ hy vọng mình nhận được những thứ xứng đáng. Chúng tôi lẽ ra phải có 3 quả phạt đền trong 2 trận gần nhất”, HLV Ole Solskjaer phát biểu trong buổi họp báo trước trận MU tiếp Aston Villa cuối tuần này, nhắm mũi giáo thẳng về phía Juergen Klopp. “Mùa trước, có một huấn luyện viên tỏ ra lo lắng về chuyện penalty của chúng tôi, khiến mùa này quyết định thổi pen rất khó đưa ra. Tôi thấy hiện nay có sự khác biệt rất lớn. Vì vậy hãy để mặc trọng tài quyết định và để họ sớm đưa ra những quyết định đúng đắn”.

Ở 2 trận đấu liên tiếp với West Ham vừa qua (Ngoại hạng Anh và League Cup), MU khiếu nại về hàng loạt tình huống họ cho là xứng đáng hưởng 11 mét. Điển hình nhất phải kể đến tình huống Zouma xoạc ngã Ronaldo (xoạc không trúng bóng) và Mark Noble kéo ngã Lingard.

Quay trở lại hồi tháng 1 năm nay, Klopp tố MU được hưởng phạt đền quá nhiều: “2 năm qua, MU nhận số quả penalty nhiều hơn cả Liverpool trong 5 năm tôi làm việc ở đây”.

Sau tuyên bố của Klopp, quả thực trọng tài cắt còi cho MU đá pen ít hơn hẳn. Solskjaer phải lên tiếng: “Tôi nghĩ đã có ảnh hưởng từ bên ngoài đến quyết định của trọng tài. Thật táo tợn khi đưa phát biểu đó lên website chính thức. Nó ảnh hưởng tới phán quyết của trọng tài”.

Nếu Ronaldo ghi bàn vào lưới Aston Villa cuối tuần này, anh sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên của Man United ghi bàn trong 4 lần ra sân đầu tiên sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ.

Ole Solskjaer rất vui vì tác động ngay lập tức của Ronaldo tới MU: “Chúng tôi biết cậu ấy sẽ có ảnh hưởng lớn trong và ngoài sân cỏ. Ronaldo rất chuyên nghiệp. Tôi rất phấn khởi. Ronaldo hoàn toàn khác khi tôi còn thi đấu với cậu ấy. Ronaldo hoàn toàn xuất sắc. Tốc độ làm việc, thái độ khi thi đấu, giao tiếp với đồng đội. Cậu ấy biết mình sẽ không chơi mọi trận đấu nhưng Ronaldo sẽ chia sẻ cởi mở với tôi khi cậu ấy không sẵn sàng”.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh cuối tuần này: MU tiếp Aston Villa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/499/mu-lien-tuc-bi-tu-choi-penalty-hlv-ole-solskjaer-da-deu-klopp/