vị trí của bạn Home agenbeting

Đang tập luyện trong công viên buổi chiều, tay đua bị đám cướp đi xe máy “xin đểu” mất xế độp hơn 300 triệu đồng

Hôm thứ 5 vừa qua, cũng như nhiều ngày khác, Alexandar Richardson leo lên chiến mã quen thuộc phi đế

Hôm thứ 5 vừa qua, cũng như nhiều ngày khác, Alexandar Richardson leo lên chiến mã quen thuộc phi đến công viên Richmond tập luyện. Trong lúc tay đua 31 tuổi đang hăng say nhấn pedal dạo quanh những cung đường tuyệt đẹp, bất ngờ từ phía sau, một nhóm 4 tên bịt mặt, đi trên 2 chiếc xe máy, cầm theo hung khí yêu cầu Richardson dừng lại.

Vốn là một tay đua chuyên nghiệp, Richardson cố gắng trốn thoát. Tuy nhiên, lũ cướp manh động đâm thẳng xe máy vào ngôi sao thuộc biên chế đội UCI ProTeam Alpecin-Fenix.

Richardson ngã xuống, bị kéo lê 100m, gây ra những vết trầy xước nghiêm trọng ở chân. Nhóm côn đồ sau đó dùng một con dao rựa dài gần 40cm uy hiếp và lấy đi chiếc xe đạp yêu quý trị giá 10.000 bảng (hơn 300 triệu VNĐ).

Cua-rơ Richardson và vết thương từ vụ cướp táo tợn (Ảnh: Instagram)

“Trải nghiệm khá sốc tại công viên Richmond hôm nay. Lúc 15h, tôi đang tập luyện thì 4 tên cướp ngồi trên 2 chiếc xe máy đã lao tới tấn công. Tôi biết chính xác những kẻ đó muốn gì nên cố gắng lao xe trở lại phía đông, về phía quán cafe cách đó 500m. Nhưng, xe đạp không thể thắng được xe máy”, Richardson thuật lại sự việc trên tài khoản Instagram cá nhân.

Theo cua-rơ người Anh, nhóm cướp tỏ ra quá manh động với hung khí trên tay khiến anh đành bỏ cuộc. “Hãy cẩn thận mỗi khi bạn ra đường bởi những vụ cướp như thế này ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều khu vực tại London. Cảnh sát đã xác nhận vụ việc và hy vọng những tên tội phạm sẽ sớm bị bắt”.

“Cảnh sát nhận được cuộc gọi vào lúc 16h về một vụ cướp tại công viên Richmond. Người đàn ông bị nhóm cướp đe dọa và lấy mất chiếc xe đạp giá trị. Nạn nhân không cần đến bệnh viện điều trị. Cảnh sát đã tiến hành khám xét khu vực nhưng chưa tìm thấy dấu vết đáng kể nào. Cũng chưa có lệnh bắt giữ nào được đưa ra”, các điều tra viên cho biết.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra vụ cướp xảy ra giữa ban ngày ban mặt ở công viên Richmond, London (Ảnh: Daily Mail)

Đã có tổng cộng gần 75.000 chiếc xe đạp bị cướp hoặc trộm mất ở Anh và Xứ Wales trong năm ngoái. Trong đó, London có tỷ lệ phạm tội cao nhất.

Sao Arsenal tay không đánh cướp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/498/dang-tap-luyen-trong-cong-vien-buoi-chieu-tay-dua-bi-dam-cuop-di-xe-may-xin-deu-mat-xe-dop-hon-300-trieu-dong/