vị trí của bạn Home pusatbet88

việt hoàng

HLV Trương Việt Hong rời “ghế nng” tại CLB Viettel【việt hoàng】:HLV Trương Việt Hoàng: HAGL là đối th

việt hoàng

HLV Trương Việt Hoàng rời "ghế nóng" tại CLB Viettel

việt hoàngHLV Trương Việt Hoàng: HAGL là đối thủ đáng gờm

HLV Trương Việt Hoàng đã đưa Viettel FC lên ngôi vô địch năm 2020. Mùa bóng 2021, dù giải đấu đã không diễn ra trọn vẹn vì dịch bệnh nhưng Viettel FC với đóng góp của HLV Trương Việt Hoàng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng V.League 2021. Theo CLB Viettel cho biết, thời gian tới HLV Trương Việt Hoàng sẽ được bổ sung, hỗ trợ và thúc đẩy công tác đào tạo trẻ của đơn vị. 

Thay thế ông Trương Việt Hoàng sẽ là HLV Bae Ji-won. Ông Bae Ji-won đã chứng minh năng lực của mình khi giành ngôi đầu bảng tại AFC Cup đưa Viettel vào bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á.

Trận đấu đầu tiên của vị chiến lược gia Hàn Quốc trên cương vị mới sẽ diễn ra vào ngày 15/7 khi Viettel sẽ có trận làm khách tại Hải Phòng – CLB đang có điểm số cao nhất trên Bảng xếp hạng V.League 2022.

Mục tiêu của Viettel FC trong năm 2022 không chỉ nằm trong top 3 V.League, cạnh tranh chức vô địch, vào chung kết Cúp Quốc gia và vào trận chung kết khu vực của AFC Cup 2022 mà các đội trẻ của Trung tâm cùng đang được đặt ra các chỉ tiêu cao.

 Ngày 10/8/2022, trên SVĐ Thống Nhất, Viettel FC sẽ gặp Kuala Lumpur City trong trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực ASEAN.

HLV Trương Việt Hoàng rời "ghế nóng" tại CLB Viettel

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/459/viet-hoang/