vị trí của bạn Home hapybet88

hạng nhất anh

Nottingham Forest trở lại Ngoại hạng Anh sau 23 năm【hạng nhất anh】:Nottingham Forest đứng thứ 4 ở gi

hạng nhất anh

Nottingham Forest trở lại Ngoại hạng Anh sau 23 năm

hạng nhất anh

Nottingham Forest đứng thứ 4 ở giải hạng Nhất Anh 2021/22. Ở loạt trận play-off, thầy trò HLV Steven Cooper đã vượt qua Sheffield ở bán kết và đối đầu Huddersfield Town ở chung kết tại Wembley. 

Nottingham Forest trở lại Ngoại hạng Anh sau 23 năm. (Ảnh: Reuters). 

Với khát khao lên hạng lần đầu sau 23 năm phải “ngụp lặn” ở các hạng dưới, Nottingham Forest đã có trận đấu rất nỗ lực và thành quả đến với họ ở phút 43. Trung vệ Levi Colwill của Huddersfield bất ngờ phản lưới sau tình huống tạo áp lực đến từ tiền đạo bên phía Nottingham Forest. 

Huddersfield cố gắng đẩy cao đội hình tấn công trong hiệp 2, nhưng những phương án của “The Terriers” đều không mang lại hiệu quả. Cả 5 cú sút của đoàn quân áo sọc trắng xanh đều không đi trúng đích.

Thắng lợi 1-0 giúp Nottingham Forest trở lại với Ngoại hạng Anh lần đầu tiên sau 23 năm. Họ trở thành tân binh thứ 3 của Ngoại hạng Anh mùa tới bên cạnh Fulham và Bournemouth giành quyền thăng hạng trực tiếp trước đó. 

Suất lên chơi ở Ngoại hạng Anh 2022/2023 sẽ mang về cho Nottingham khoản thu có thể lên đến 170 triệu bảng từ nhiều nguồn như phân chia lợi nhuận bản quyền truyền hình, tiền thưởng, bán vé vào sân và các hợp đồng quảng cáo.

Nottingham Forest từng là thế lực của bóng đá Anh khi đã 2 lần liên tiếp vô địch Cúp C1 châu Âu vào các năm 1979 và 1980. Tuy nhiên sau đó họ sa sút và đã có lúc phải xuống thi đấu ở League One (hạng ba Anh)./. 

hạng nhất anh Link

hạng nhất anh

Sau 23 năm thi đấu ở các hạng dưới, Nottingham Forest đã trở lại với đấu trường cao nhất của bóng đá Anh sau chiến thắng 1-0 trước Huddersfield ở chung kết play-off diễn ra đêm 29/5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/441/hang-nhat-anh/