vị trí của bạn Home gogelbet

vào sân mỹ đình

Muốn vo sn Mỹ Đnh ngy mồng 1 Tết, CĐV cần c những g?【vào sân mỹ đình】:Ngày 14/1, thông tin từ Liên đ

vào sân mỹ đình

Muốn vào sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết, CĐV cần có những gì?

vào sân mỹ đình

Ngày 14/1, thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đã có kế hoạch bán vé trận đấu (sân nhà) giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Trung Quốc lúc 19h00 ngày 1/2/2022 (tức ngày mồng 1 Tết Nhầm Dần).

Tuyển Việt Nam thua Trung Quốc với pha thủng lưới phút bù giờ

Theo đó vé trận đấu có các mệnh giá lần lượt 500 nghìn đồng, 700 nghìn đồng, 900 nghìn đồng, 1,2 triệu đồng. Các CĐV muốn tới sân để trực tiếp cổ vũ cho thày trò HLV Park Hang-seo cần phải tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra (xét nghiệm nhanh hoặc RT-PCR), phải có mặt tại sân, trước giờ diễn ra trận đấu, từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh. Ngoài ra các CĐV tới sân phải tuân thủ quy định về phòng chống dịch từ ban BTC cũng như yêu cầu 5K từ Bộ Y tế…

VFF cho biết vẫn tiến hành bán vé trực tuyến thông qua ứng dụng VinID. Thời gian mở bán từ  09h00 ngày 18/01/2022 đến24h00 ngày 20/01/2022 hoặc đến khi hết vé. Mỗi khách hàng chỉ được đặt mua tối đa 4 vé. Thời gian trả vé dự kiến vào ngày  ngày 23/01/2022.

Cũng trong ngày 14/1, VFF thông báo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chính thức trở thành tân đội trưởng của ĐT Việt Nam. Sát cánh cùng Đỗ Hùng Dũng trong Ban cán sự đội tuyển là hai đội phó gồm hậu vệ Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Việc thay đổi Ban cán sự của đội tuyển là một phần trong kế hoạch “làm mới” đội tuyển đang được HLV Park Hang-seo và các cộng sự tích cực triển khai thực hiện.

Hôm nay (14/1), các thành viên đội tuyển cũng bắt đầu tiến hành làm thủ tục visa cho chuyến đến làm khách trên sân ĐT Australia. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, đội sẽ chia thành từng nhóm nhỏ để đến Đại sứ quán Australia hoàn tất các thủ tục cần thiết theo quy định.

Muốn vào sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết, CĐV cần có những gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/428/vao-san-my-dinh/