vị trí của bạn Home pusatbet88

bảng tổng sắp huy chương seagame 30

Việt Nam xếp thứ 2 trong bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 30【bảng tổng sắp huy chương seagame

bảng tổng sắp huy chương seagame 30

Việt Nam xếp thứ 2 trong bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 30

bảng tổng sắp huy chương seagame 30Với 98 HCV, 85 HCB và 105 HCĐ, Đoàn Thể thao Việt Nam đã xuất sắc giữ vị trí số 2 trên bảng tổng sắp huy chương tại kỳ SEA Games 30 diễn ra tại Philippines.

U22 vô địch SEA Games, Việt Nam thống trị bóng đá Đông Nam Á U22 Việt Nam lên ngôi vàng bóng đá SEA Games 30

Dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương không có gì lạ chính là nước chủ nhà Philippines với 149 HCV, 117 HCB và 120 HCĐ. Đoàn Thể thao Thái Lan đứng ở vị trí thứ 3 với 92 HCV, 103 HCB và 122 HCĐ.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30.

Chiếc HCV cuối cùng mà Đoàn Thể thao Việt Nam giành được tại kỳ SEA Games lần này thuộc về đội tuyển bóng ném bãi biển vào sáng nay (11-12) sau khi đánh bại Indonesia 2-0. Đây cũng là HCV thứ 98 đưa Việt Nam xếp nhì toàn đoàn.

Đội tuyển bóng ném bãi biển đem về tấm HCV cuối cùng cho thể thao Việt Nam.

Với 149 HCV, đoàn thể thao nước chủ nhà Philippines chiếm lĩnh ngôi đầu bảng và giới thể thao vẫn thường nói vui rằng ở những sân chơi như vậy, quốc gia xếp nhì bảng tổng sắp cũng chính là đoàn xuất sắc nhất kỳ đại hội. Thái Lan dù cố gắng bám đuổi Việt Nam nhưng lại “hụt hơi” ở những ngày thi cuối, đành chấp nhận vị trí số 3.

HCV bóng đá nam là tấm huy chương được mong đợi nhất.

Cũng theo thống kê của ban tổ chức, kết thúc SEA Games 30, kình ngư Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên và kình ngư Zheng Wen của Singapore là 2 VĐV xuất sắc nhất khi cùng giành được 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc.

Việt Nam xếp thứ 2 trong bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 30

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/390/bang-tong-sap-huy-chuong-seagame-30/