vị trí của bạn Home bet togel

neymar mặc áo số mấy

CHÍNH THỨC: Neymar sẽ mang áo số 10 tại PSG【neymar mặc áo số mấy】:Ngay sau khi hoàn tất thương vụ kỷ

neymar mặc áo số mấy

CHÍNH THỨC: Neymar sẽ mang áo số 10 tại PSG

neymar mặc áo số mấy

Ngay sau khi hoàn tất thương vụ kỷ lục với Barcelona, Paris Saint-Germain đã nhanh chóng công bố số áo chính thức của Neymar. Theo đó, siêu sao người Brazil sẽ khoác áo số 10 tại đội bóng mới. 

Cuối cùng thì bom tấn mùa Hè năm nay đã được tháo ngòi nổ. Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán khoản tiền 222 triệu Euro phá vỡ hợp đồng cho đội chủ sân Camp Nou, đại diện Ligue 1 đã hoàn tất thương vụ dài hơi và chưa từng có trong lịch sử bóng đá thế giới. Neymar đã chính thức là người của PSG.

Tiền đạo 25 tuổi sẽ kế thừa chiếc áo số 10 tại PSG từ Javier Pastore. Đây cũng là số áo quen thuộc của anh trong màu áo ĐTQG Brazil. 

Trước Pastore, chiếc áo số 10 đã từng thuộc về biểu tượng một thời của đội bóng nước Pháp – Zlatan Ibrahimovic trước khi anh chuyển đến Manchester United vào mùa Hè năm ngoái. Mới đây, cầu thủ người Argentina đã quyết định nhượng lại số áo này như một món quà "chào mừng Neymar đến với Paris'".

Theo đó, Pastore sẽ trở lại với số áo 27 quen thuộc mà anh từng sử dụng từ năm 2011 đến 2016.

CHÍNH THỨC: Neymar sẽ mang áo số 10 tại PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/332/neymar-mac-ao-so-may/