vị trí của bạn Home 1 klikbet

vợ của messi

Cậu bé may mắn được trải nghiệm kỳ nghỉ cùng gia đình Messi【vợ của messi】:Cậu bé Mackenzie O'Ne

vợ của messi

Cậu bé may mắn được trải nghiệm kỳ nghỉ cùng gia đình Messi

vợ của messi

Cậu bé Mackenzie O'Neill vừa trải qua kỳ nghỉ khó quên nhất trong đời bên cạnh gia đình của Lionel Messi tại Jumby Bay, một hòn đảo tư nằm ngoài ngơi của Antigua, vùng Caribe.

Đây là nơi mà tiền đạo của Barcelona lựa chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè sau kỳ Copa America 2019 cùng ĐT Argentina.

    

View this post on Instagram          

Today a dream came true. And we played football! #messi @leomessi

A post shared by MC1 (@mcc111000) on Jul 14, 2019 at 11:31am PDT

Mackenzie chia sẻ với tờ Ole: "Lúc ấy, Messi đang ở cùng gia đình bên bãi biển. Tôi thì đá bóng một mình ngay gần đó. Ông Jorge (bố của Messi) đưa cho tôi quả bóng và hỏi có muốn tới chơi cùng họ không. Thế là chúng tôi đá bóng cùng Thiago và Messi trong khoảng 45 phút."

"Thiago là một cầu thủ tuyệt vời ở độ tuổi của em ấy (6 tuổi) và không hề ngại ngùng khi chơi với tôi. Còn được thi đấu với Messi thì đúng là chuyện không thể tin được."

    

View this post on Instagram          

Playing football with messi and Thiago #messi #leomessi

A post shared by MC1 (@mcc111000) on Jul 18, 2019 at 2:58pm PDT

Thủ môn nhí của Faversham Strike Force kể tiếp: "Vợ của Messi (Antonella Roccuzzo) nói tiếng Anh rất tốt và đã phiên dịch cho chúng tôi. Chơi bóng xong, tôi bơi cùng Messi rồi lên một chiếc thuyền nhỏ để ra ngoài biển."

"Messi cõng tôi trên vai còn Thiago thì đi chơi cùng tôi mọi khắp mọi nơi. Được chơi cùng Messi thực sự rất vui. Chú ấy cư xử như một người cha bình thường. Tôi nhận ra chú ấy rất thích nhìn con trai mình chơi với những đứa trẻ khác."

"Kết thúc chuyến đi, Messi và Antonella đã nói lời tạm biệt với tôi cùng nụ cười rất tươi. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên họ."

Cậu bé may mắn được trải nghiệm kỳ nghỉ cùng gia đình Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/331/vo-cua-messi/