vị trí của bạn Home pusatbet88

juventus – valencia

Tỏa sáng tại Juventus, Ronaldo xuất sắc lập tiếp kỷ lục ở C1【juventus – valencia】:Theo thống kê của 

juventus – valencia

Tỏa sáng tại Juventus, Ronaldo xuất sắc lập tiếp kỷ lục ở C1

juventus – valencia

Theo thống kê của FIFA, chiến thắng 1-0 trước Valencia là lần thứ 100 Cristiano Ronaldo được hưởng niềm vui chiến thắng tại đấu trường Champions League. Siêu sao người Bồ Đào Nha là người đầu tiên trong lịch sử giải đấu danh giá nhất châu Âu đạt tới cột mốc này.

Thành tích 100 chiến thắng của Ronaldo được tạo nên sau 157 trận trong màu áo Manchester United, Real Madrid và Juventus. Trong đó, có 28 trận thắng tới trong màu áo MU, 69 tại Real, và 3 tại Juve. Tỷ lệ chiến thắng của tiền đạo 33 tuổi tại Champions League là 63,6%.

Số lần chiến thắng của Ronaldo tại C1 thậm chí còn nhiều hơn cả những nhà cựu vô địch như Liverpool (thắng 97 trên tổng số 182 trận), Inter Milan (thắng 79/160 trận)  Chelsea (thắng 77/152 trận), Ajax Amsterdam (thắng 84/182 trận).

Theo đó, Ronaldo hiện tại chỉ còn "thua" Real Madrid, Bayern Munich, Barcelona, MU, Juventus, AC Milan, Benfica và Porto về số trận thắng tại sân chơi danh giá nhất châu lục.

Xét về mặt thành tích, cũng trong số 157 trận đã thi đấu tại Champions League, Ronaldo đã ghi 121 bàn thắng và là đang chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League, bỏ xa người đứng sau là Lionel Messi 16 bàn.

Tỏa sáng tại Juventus, Ronaldo xuất sắc lập tiếp kỷ lục ở C1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/330/juventus-valencia/