vị trí của bạn Home hapybet88

dơ dáy

Vinh Râu chê V.League “dơ dáy”, đòi trọng tài Việt bỏ nghề hết【dơ dáy】:Pha bẻ còi làm thay đổi tỷ số

dơ dáy

Vinh Râu chê V.League “dơ dáy”, đòi trọng tài Việt bỏ nghề hết

dơ dáy

Pha bẻ còi làm thay đổi tỷ số trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Than Quảng Ninh hồi tối qua của trọng tài chính Trần Văn Lập và tổ trọng tài liên đới, đã đang gây sốt trên khắp các mặt báo và mạng xã hội ngày hôm nay.

Sự cố ấy hi hữu đến nỗi, thu hút sự chú ý của rất nhiều “người ngoài ngành”, trong đó có cả… diễn viên hài Vinh Râu của nhóm hài đình đám trên YouTube – FAP TV.

Vinh Râu Lương Minh Trang Arsenal.Diễn viên hài Vinh Râu rất yêu bóng đá. Anh là một fan cuồng của Arsenal và cũng rất quan tâm đến tình hình bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, trong trận đấu trên sân Gò Đậu ngày hôm qua, khi tỷ số đang là 1-1, trọng tài Lập đã rút thẻ vàng thứ hai với Hồ Tấn Tài của chủ nhà Bình Dương, nhưng lại… quên rút thẻ đỏ để đuổi hậu vệ này ra khỏi sân. Cựu tuyển thủ U20 Việt Nam sau đó thi đấu tiếp, và tung đường chuyền quyết định cho Nguyễn Tiến Linh ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1.

Đến lúc này, sau khi được giám sát trọng tài xuống sân nhắc nhở, ông Lập mới sực nhớ ra và thay đổi quyết định bằng cách rút thẻ đỏ với Tấn Tài, đồng thời… hủy luôn bàn thắng mà Bình Dương vừa có được. Chung cuộc, hai đội hòa nhau 1-1.

Chứng kiến “vở hài cười ra nước mắt” ấy, cùng clip phản ứng dữ dội của thủ môn Bùi Tấn Trường (đội trưởng Bình Dương) sau trận, Vinh Râu tỏ ra hết sức bức xúc. Chàng diễn viên đã “tường thuật nhẹ” sự cố ấy trên Facebook cá nhân bằng một giọng văn hết sức hài hước nhưng cũng không giấu nổi vẻ ngạc nhiên.

Vinh Râu FacebookBài "tường thuật nhẹ" của Vinh Râu trên Facebook cá nhân.

Kết bài chia sẻ, Vinh Râu bày tỏ sự thất vọng với V.League: “Cuộc sống mà, ai mà không mắc sai lầm. Nhưng mà xử lý kiểu này thì tui mà là ba má mấy anh tui bắt mấy anh bỏ nghề hết! Bóng đá Việt Nam đang thăng hoa mà giải quốc nội vẫn dơ dáy. Vâng, phải dùng từ dơ dáy!”.

Trong diễn biến liên quan, ngay sau sự cố đó, Ban trọng tài của VFF đã họp khẩn trong sáng nay, và nhanh chóng đưa ra quyết định treo còi vô thời hạn đối với trọng tài Trần Văn Lập.

Vinh Râu chê V.League “dơ dáy”, đòi trọng tài Việt bỏ nghề hết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/329/do-day/