vị trí của bạn Home pusatbet88

gennaro gattuso

Napoli bổ nhiệm HLV Gennaro Gattuso ngay sau khi sa thải Carlo Ancelotti【gennaro gattuso】:Ngay sau k

gennaro gattuso

Napoli bổ nhiệm HLV Gennaro Gattuso ngay sau khi sa thải Carlo Ancelotti

gennaro gattuso

Ngay sau khi sa thải HLV Carlo Ancelotti, ban lãnh đạo Napoli đã lập tức tìm được người thay thế, đó là cựu "thuyền trưởng AC Milan" – ông Gennaro Gattuso.

Trước khi nhậm chức tại Napoli, HLV Gattuso vẫn đang thất nghiệp kể từ khi ông rời Milan ở mùa giải trước, sau một năm rưỡi làm việc cho Rossoneri.

Ngay sau trận thắng 4-0 trước Genk tại lượt trận cuối cùng vòng bảng UEFA Champions League, Ban lãnh đạo Napoli đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Ancelotti. Trước trận đấu đó, đội bóng thành Naples đã trải qua chuỗi 9 trận liên tiếp khong biết mùi chiến thắng.

Lúc này, Napoli cũng đã tụt xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Serie A, và bị đội đầu bảng Inter bỏ xa với khoảng cách lên đến 17 điểm.

Phát biểu trong ngày ra mắt, HLV Gattuso cũng đã có những lời tri ân tới người tiền nhiệm Ancelotti – thầy cũ của chính vị chiến lược gia này.

"Ancelotti như một người cha đối với tôi. Ông ấy luôn gần gũi và động viên tôi mỗi khi cần thiết. Ông ấy đã giành tất cả các danh hiệu lớn, còn tôi vẫn đang trên con đường thể hiện mình."

"Mục tiêu của tôi sẽ là giành các điểm số để giúp đội nhà có được vị trí dự cúp châu Âu mùa tới. Chúng tôi sẽ phải làm việc thật cần mẫn để vượt qua giai đoạn khó khăn này."

Napoli bổ nhiệm HLV Gennaro Gattuso ngay sau khi sa thải Carlo Ancelotti

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/327/gennaro-gattuso/