vị trí của bạn Home bet togel

kiatisak senamuang

Kiatisak bác bỏ tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan thay HLV Akira Nishino【kiatisak senamuang】:Trong thời gi

kiatisak senamuang

Kiatisak bác bỏ tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan thay HLV Akira Nishino

kiatisak senamuang

Trong thời gian qua, đã có những tin đồn cho rằng huyền thoại bóng đá Thái Lan – Kiatisak Senamuang sẽ quay lại làm việc với tư cách HLV trưởng ĐTQG nước này khi ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Worawi Makudi đứng ra vận động tranh cử.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với tờ The Thaiger, Zico Thái đã lên tiếng phủ nhận thông tin này khi khẳng định chưa hề có bất cứ trao đổi nào với cựu Chủ tịch Makudi.

Zico Kiatisak Senamuang in ChinaGetty

Thêm vào đó, Kiatisak cho biết ông đang hoàn toàn tập trung vào việc phát triển bóng đá trẻ, và sẵn sàng hợp tác với FAT trong tương lai thay vì thời điểm hiện tại khi chưa có bất cứ kế hoạch nào trong việc trở lại làm HLV trưởng ĐTQG – thay cho người đương nhiệm Akira Nishino.

Kiatisak Senamuang và ông Worawi Makudi có quan hệ thân thiết. Vị này là người đã đưa Kiatisak lên dẫn dắt tuyển Thái Lan hồi năm 2013, khi còn nắm giữ vị trí Chủ tịch FAT.

Dưới thời Kiatisak, bóng đá Thái Lan có nhiều thành công như vô địch AFF Cup 2 lần, giành 2 HCV SEA Games, vào bán kết Asian Games 2014, có mặt ở vòng loại cuối World Cup 2018 – khu vực châu Á.

Tuy nhiên đến năm 2016, ông Makudi bị LĐBĐ thế giới cấm hoạt động bóng đá trong vòng 5 năm. Một năm sau lệnh cấm, HLV Kiatisak cũng thôi giữ chức vụ tại ĐTQG.

Kiatisak bác bỏ tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan thay HLV Akira Nishino

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/324/kiatisak-senamuang/