vị trí của bạn Home hapybet88

rakitic barca

Bị chỉ trích nặng nề, Rakitic đáp trả khiến CĐV Barca câm lặng!【rakitic barca】:​Tiền vệIvan Rakitic

rakitic barca

Bị chỉ trích nặng nề, Rakitic đáp trả khiến CĐV Barca câm lặng!

rakitic barca

​Tiền vệIvan Rakitic lên tiếng đáp trả những chỉ trích nhắm vào bản thân, anh khẳng định rằng mình không quan tâm.

Barcelona bại trận ở Champions League sau trận thua cay đắng trước Liverpool, đó là lý do vì sao toàn đọi​Barcabị chỉ trích nặng nề, kể cả đó có là siêu sao Lionel Messi. Ivan Rakitic không phải là trường hợp ngoại lệ. Người ta cho rằng chính Rakitic khiến cho hàng tiền vệ của Barca ì ạch, không tạo ra được nhiều tình huống đáng chú ý ở trận cầu với Liverpool.

Ivan Rakitic,Jordan Henderson

Ngoài ra, Rakitic còn bị chỉ trích bởi những tấm hình anh chụp chung với Chủ tịch Sevilla trong kì nghỉ mới đây. Các CĐV của Barca cho rằng trong thời điểm buồn bã vì bị loại bởi Liverpool, tiền vệ này không nên có hành động như vậy.

Chia sẻ về những chỉ trích nhắm vào bản thân, tiền vệ người Croatia chia sẻ:

“Tôi sẽ chẳng ngại ngần gì để nói xin lỗi. Gia đình tôi đã đến Sevilla trước. Tôi là người cha, người chồng và gia đình là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi đã đến Sevilla để ở bên gia đình”.

“Tôi hiểu sự cố bức hình và chấp nhận nó, nhưng bóng đá là 100% niềm tin trong cuộc sống của tôi. Tôi có trách nhiệm (với thất bại của Barca), nhưng tôi chỉ muốn những điều tốt nhất cho các đồng đội và bản thân tôi”.

Tìm đường rời Barca, “người nhện” Jasper Cillessen đã có ngay bến đỗ mới Rõ thời điểm Barca chốt tương lai của HLV Valverde“Trong bóng đá, Messi là bất khả xâm phạm”Balotelli lên tiếng về Messi sau thất bại trước Liverpool

Hiện tại, một số nguồn tin cho rằng Rakitic có thể chuyển tới Inter Milan với mức giá 50 triệu euro.

Bị chỉ trích nặng nề, Rakitic đáp trả khiến CĐV Barca câm lặng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/302/rakitic-barca/