vị trí của bạn Home bet togel

real madrid manchester united

NÓNG: Huyền thoại Real lăm le ghế huấn luyện của Man United【real madrid manchester united】:​Thông ti

real madrid manchester united

NÓNG: Huyền thoại Real lăm le ghế huấn luyện của Man United

real madrid manchester united

​Thông tin từ tờ L’Equipe số ra hôm nay vừa tiết lộ một thông tin “động trời” liên quan đến tương lai của Zinedine Zidane – cựu thuyền trưởng của Real Madrid.

Được biết, chiến lược gia người Pháp hiện vẫn đang trong thời gian “nghỉ ngơi” kể từ sau khi ông từ chức huấn luyện viên trưởng của Real Madrid vào tháng 5 vừa qua.

FBL-FRA-WC-20 YEARS

Thời gian gần đây, Zinedine Zidane liên tục nhận những lời đề nghị dẫn dắt rất hấp dẫn đến từ Qatar tuy nhiên đáp lại vẫn chỉ là một thái độ thờ ơ của vị thuyền trưởng 46 tuổi này. Tờ L’Equipe tiết lộ, sở dĩ Zidane từ chối công việc hấp dẫn trên là vì ông muốn làm việc tại Premier League mà cụ thể là dẫn dắt CLB Man United.

Cũng theo tờ báo nổi tiếng này, Zidane sẵn sàng chờ đợi đến hết mùa giải này và nếu Quỷ đỏ sa thải Mourinho vì một lý do nào đó, ông sẽ tự ứng cử vào ghế nóng ở Old Trafford.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LEICESTER

Thời điểm hiện tại, HLV của Man United là Jose Mourinho hiện đang gặp áp lực lớn trong việc mang lại thành công cho Quỷ đỏ. Bên cạnh đó, mối quan hệ không được mấy tốt đẹp giữa Người đặc biệt và các học trò cũng là một trong những lý do để người ta tin rằng, không sớm thì muộn nhà cầm quân 55 tuổi cũng sẽ bị bật bãi khỏi Old Trafford.

Xem thêm tin tức về Manchester United tại đây

Trong trường hợp điều này xảy ra, thì Zidane nghiễm nhiên sẽ trở thành ứng cử viên số 1 cho vị trí ghế nóng của Quỷ đỏ, không chỉ vì tài năng mà còn vì phong cách huấn luyện của chiến lược gia người Pháp sẽ giúp ông nhanh chóng chiếm được tình cảm từ phía NHM, giống như những gì mà vị HLV này đã từng làm được khi còn dẫn dắt Real Madrid.

NÓNG: Huyền thoại Real lăm le ghế huấn luyện của Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/301/real-madrid-manchester-united/