vị trí của bạn Home agenbeting

messi giảm lương

Bị Messi nổi giận vụ giảm lương, chủ tịch Barcelona phải lên tiếng【messi giảm lương】:Chủ tịch​Barcel

messi giảm lương

Bị Messi nổi giận vụ giảm lương, chủ tịch Barcelona phải lên tiếng

messi giảm lương

Chủ tịch​BarcelonaJosep Bartomeu mới đây đã phải lên tiếng trước việc​Lionel Messiđang bất mãn với đội bóng trong thông báo giảm lương 70% vì đại dịch Covid-19.

Để nói rõ, Messi không bất mãn với BLĐ Barca vì việc giảm lương mà ngôi sao người Argentina không hài lòng vì có những thông tin cho rằng anh không chấp nhận yêu cầu giảm lương.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-BARTOMEU

Trong thông báo mới đăng tải hôm 30/3, Messi nói rõ về việc anh và đồng đội chấp thuận giảm 70% lương và còn sẵn lòng giúp các nhân viên của Barca nhận đủ 100% lương.

​Điều làm M10 tức giận là việc anh và đồng đội bị nghi ngờ về thiện chí giúp đỡ CLB, thậm chí còn có những cá nhân trong BLĐ tung tin về chuyện Messi muốn giữ nguyên mức lương.

Có thể thấy được từ thông báo giảm lương là sự bày tỏ thái độ hay đơn giản là ‘bật’ một cách công khai của Lionel Messi với ban lãnh đạo Barcelona.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA

“Chúng tôi ngạc nhiên với việc có những con người trong đội bóng soi mói chúng tôi hoặc có ý ép chúng tôi làm điều mà chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện.” Messi viết.

“Thực ra việc thông báo này phải kéo dài chỉ là vì chúng tôi đang tìm ra một công thức hợp lý nhất để giúp đội bóng và nhân viên trong thời khắc khó khăn mà thôi.”

Xem toàn bộ thông báo về việc giảm lương của Messi tại đây

Ít ngày trước khi có những thông tin về việc nhiều cầu thủ của Barca phản đối việc giảm lương. 70% là con số không hề nhỏ và việc giảm lương này hoàn toàn có thể kéo dài trong nhiều tháng.

Trước sự nổi giận của Messi, chủ tịch Barca Josep Bartomeu đã phải công khai lên tiếng.

“Messi đã nói với chúng tôi từ ban đầu rằng chuyện giảm lương bắt buộc phải được thực hiện.” Bartomeu nói.

“Đề xuất này đến từ các đội trưởng của CLB. Đó là nghĩa cử cho thấy sự gắn kết của họ với CLB.”

“Có lẽ Messi không hài lòng vì những điều mà một số cá nhân bên trong và bên ngoài đội bóng đã đơm đặt. Những người đó vốn chẳng hề nắm thông tin cụ thể.”

Bị Messi nổi giận vụ giảm lương, chủ tịch Barcelona phải lên tiếng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/296/messi-giam-luong/