vị trí của bạn Home gogelbet

huấn luyện viên keisuke honda

Keisuke Honda tuyên bố sẽ ngăn Việt Nam vào bán kết【huấn luyện viên keisuke honda】:​Huấn luyện viên

huấn luyện viên keisuke honda

Keisuke Honda tuyên bố sẽ ngăn Việt Nam vào bán kết

huấn luyện viên keisuke honda

​Huấn luyện viên trưởng tuyển CampuchiaKeisuke Honda lên tiếng thể hiện niềm tin vào việc, anh cùng với các cầu thủ tuyển Campuchia sẽ ngăn tuyển​Việt Nambước vào trận Bán kết​AFF Cup 2018.

Tối qua, tuyển Campuchia dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viênKeisuke Honda đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước tuyển Lào, đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Campuchia ở giải đấu năm nay, họ cũng không còn cơ hội giành vé vào Bán kết. Tuy nhiên,Những chiến binh Angor vẫn rất quyết tâm để có một màn chào tạm biệt khán giả khi đối đầu với tuyển Việt Nam tới đây.

FBL-AFF-CAM-LAO

Trước cuộc đấu với tuyểnViệt Nam,Keisuke Honda thể hiện sự tự tin:

“Tôi đã dành nhiều thời gian cùng Campuchia và có những tính toán về trận đấu với Việt Nam. Các bạn sẽ thấy chúng tôi chơi tốt thế nào vào cuối tuần này trước tuyển Lào”.

“Tôi hạnh phúc với chiến thắng trước tuyển Làonhưng đã yêu cầu các cầu thủ giữ đôi chân trên mặt đất. Chúng tôi cần nỗ lực cải thiện màn trình diễn để có kết quả tốt ở trận gặp Việt Nam. Còn về trải nghiệm đầu tiên khi ngồi trên cabin huấn luyện, tôi cảm thấy hào hứng, vinh dự khi được trao cơ hội này. Nhưng tất cả mới chỉ là khởi đầu. Tôi sẽ dùng đam mê, kinh nghiệm để giúp bóng đá Campuchia phát triển hơn nữa”.

Trận đấu giữaViệt Namvà Campuchia sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tới đây trên sân Hàng Đẫy, Việt Nam cần phải giành chiến thắng nếu muốn có vé vào vòng Bán kết. Một thông tin liên quan khiKeisuke Honda sẽ không thể dẫn dắt tuyểnCampuchia trận với Việt Nam, anh phải trở về Úc để chơi trận cầu thuộc vòng 5 A-League cùngMelbourne Victory.

Keisuke Honda tuyên bố sẽ ngăn Việt Nam vào bán kết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/293/huan-luyen-vien-keisuke-honda/