vị trí của bạn Home agenbeting

mbappe ăn mừng

Alexander-Arnold lý giải màn ăn mừng giống Mbappe【mbappe ăn mừng】:Hậu vệTrent Alexander-Arnold khẳng

mbappe ăn mừng

Alexander-Arnold lý giải màn ăn mừng giống Mbappe

mbappe ăn mừng

Hậu vệTrent Alexander-Arnold khẳng định rằng anh thường xuyên ăn mừng giống Kylian Mbappe với bạn bè.

Trent Alexander-Arnold hiện tại đang là trụ cột hàng đầu của​Liverpool, anh đóng góp nhiều vào lối chơi của The Kop, không chỉ những đường kiến tạo mà đó còn là những bàn thắng hết sức quan trọng.

Mỗi khi ghi bàn,Trent Alexander-Arnold lại thể hiện màn ăn mừng với phong cách giống hệt​Kylian Mbappe.

FBL-ENG-PR-LEICESTER-LIVERPOOL

Trent Alexander-Arnold chia sẻ:

“​Màn ăn mừng theo kiểu của Mbappe! Đó là điều tôi thường làm với bạn bè của mình, chúng tôi trêu đùa nhau. Rõ ràng là tôi không ghi bàn quá nhiều và tôi đã nói từ lâu rằng tôi sẽ làm điều đó khi tôi ghi bàn tiếp theo. Phải 3 hoặc 4 tháng giữa hai bàn thắng và đó là điều tôi đã lên kế hoạch được một thời gian”.

Nói về việc HLVNeil Critchley rời đội U23 để chuyển tới dẫn dắt Blackpool,Alexander-Arnold nói:

“Việc thay đổi vị trí tới từ tôi, Neil Critchley – HLV đội U18 và Alex Inglethorpe – người đứng đầu học viện. Tôi muốn vào đội 1 càng sớm càng tốt và chúng tôi quyết định đó là con đường đơn giản nhất”.

FBL-ENG-PR-LEICESTER-LIVERPOOL

“Thật khó điều chỉnh bởi vì khi bạn chơi cao hơn, bạn rất hiếm khi bị cô lập trong các pha phòng thủ. Đó là điều kỳ lạ nhất khi 1 vs 1 với ai đó ở ngoài, không có sự giúp đỡ. Tôi luôn thích quay lại ngay khi có nhiều tự do hơn ở phía trước. Ở giữa sẽ hỗn loạn hơn rất nhiều. Tôi có thể nhận được nhiều bóng hơn bây giờ so với khi tôi còn ở hàng tiền vệ. Đó là việc cố gắng gây ảnh hưởng đến trận đấu nhiều nhất có thể”.

“Tham gia một trận đấu, tôi không chơi để khiến vị trí hậu vệ trở nên quyến rũ hơn. Tôi chỉ nghĩ rằng nhiều người đánh giá thấp vị trí hậu vệ dù nó rất quan trọng. Bạn phải di chuyển khắp hai đầu sân, tạo ảnh hưởng rộng khắp. Tôi chỉ ra sân và cố gắng giúp đội giành chiến thắng cho dù tôi có chơi thứ bóng đá quyến rũ hay không”.

Alexander-Arnold lý giải màn ăn mừng giống Mbappe

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/280/mbappe-an-mung/