vị trí của bạn Home hapybet88

eibar

Nhắc về “cơn ác mộng” Messi, hậu vệ Eibar lắc đầu nói một câu đầy chua chát【eibar】:​Hậu vệ tráiJosé

eibar

Nhắc về "cơn ác mộng" Messi, hậu vệ Eibar lắc đầu nói một câu đầy chua chát

eibar

​Hậu vệ tráiJosé Ángel tỏ ra buồn bã và đầy bất lực khi nói về​Lionel Messisau trận đấu giữa​FC Barcelonavà SD Eibar.

Eibar đã không thể làm nên điều thần kỳ nào trên sân Nou Camp. Họ vỡ trận ngay trong hiệp 1 khi bị Messi chọc thủng lưới đến 3 lần. Cuối trận, tiền đạo người Argentina còn ghi thêm bàn, trước khi Arthur ấn định tỷ số 5-0.

Lionel Messi,Arturo Vidal,Sergio Busquets Chấm điểm Barcelona 5-0 Eibar: Điểm 10 cho Messi!!!Điểm nhấn Barcelona 5-0 Eibar : Không thể cản Messi!!!

José Ángel nói trong buổi họp báo sau trận: “Khi Messi đã thăng hoa ở cấp độ này, biết nói thế nào nhỉ, ngăn cản anh ta là không thể. Bạn cảm thấy giận dữ và bất lực vô cùng, nhưng không thể làm gì hơn được”.

Messi ghi 4 bàn thắng, nhanh chóng bứt tốc trong cuộc đua Vua phá lưới La Liga. Giờ đây anh đã hơn người về nhì Karim Benzema 5 bàn (Real Madrid đá ít hơn 1 trận).

Jose Angel,Lionel Messi

Từ vị trí thứ 16 trong cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu trước trận, nhảy vọt lên vị trí thứ 6 và tiếp tục gây áp lực lên top đầu. Với Messi, mọi chuyện có thể xoay chuyển chỉ trong một trận.

Với cú poker này, Messi cùng Barcelona sẽ có thêm tinh thần để làm kháchNapoli ở vòng 1/8 Champions League cách sau đây 3 ngày.

Nhắc về "cơn ác mộng" Messi, hậu vệ Eibar lắc đầu nói một câu đầy chua chát

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/271/eibar/