vị trí của bạn Home gogelbet

nhận định real

“Barcelona cần tiền, United đang cần tiền vệ”【nhận định real】:Cựu cầu thủ Noel Whelan đã có những n

nhận định real

"Barcelona cần tiền, United đang cần tiền vệ"

nhận định real

Cựu cầu thủ Noel Whelan đã có những nhận định về tình hình nhân sự của đội chủ sân Old Trafford trong mùa hè.

Manchester United vẫn chưa thực hiện thành công bất kỳ thương vụ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, dù vậy, theo quan điểm đến từ Noel Whelan thì đội chủ sân Old Trafford sẽ sớm tìm được tiếng nói chung với Barcelona về một bản hợp đồng bom tấn. 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

Erik Ten Hag, Frenkie De Jong

Frenkie De Jong và Erik Ten Hag liệu có tái hợp tại United / Soccrates Images/GettyImages

"Bạn nghĩ rằng họ sẽ muốn thực hiện thỏa thuận này. Thành thật mà nói, ở Barcelona, họ cần tiền, trong khi Man United cần thêm những tiền vệ. Đó là một thương vụ thực sự hợp lý."

 “Mặc dù vậy, Barcelona sẽ không muốn để De Jong ra đi với mức phí thấp hơn giá trị của cậu ấy. De Jong vẫn còn rất trẻ. Cậu ấy vẫn còn những năm tháng đỉnh cao của mình ở phía trước. Họ cần tìm ra một sự thỏa hiệp. Man United cần cầu thủ này và Barcelona cần tiền."

"50 triệu bảng là một lời đề nghị đáng kể, nhưng khi bạn nhìn vào một ngôi sao như De Jong, một tuyển thủ đẳng cấp có khả năng điều tiết khu vực giữa sân, cậu ấy có lẽ đáng giá hơn rất nhiều."

“Tôi chắc chắn rằng một lúc nào đó họ sẽ tìm được điểm chung. Tôi nghĩ, mức phí đâu đó sẽ rơi vào khoảng 58 triệu bảng."

"Barcelona cần tiền, United đang cần tiền vệ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/263/nhan-dinh-real/