vị trí của bạn Home 1 klikbet

zapata

Duvan Zapata của Atalanta “thả thính” với Arsenal【zapata】:Tiền đạo Duvan Zapata của Atalanta cho biế

zapata

Duvan Zapata của Atalanta “thả thính” với Arsenal

zapata

Tiền đạo Duvan Zapata của Atalanta cho biết rằng anh là một fan hâm mộ cứng của Arsenal.

Duvan Zapata là tiền đạo chủ lực của Atalanta cùng đội tuyển Colombia trong nhiều mùa giải qua. Tại Serie A và Champions League mùa giải này, anh đã có cho mình 13 bàn thắng cũng như 8 pha dọn cỗ cho đồng đội lập công.

Zapata là một trong những cầu thủ có khả năng tỳ đè cũng như dứt điểm tốt nhất Serie A thời điểm hiện tại, ngoài ra anh cũng có thể lực sung mãn và tầm vóc lớn, những điều kiện để có thể thi đấu tốt tại EPL.

Duvan Zapata

Hellas Verona FC v Atalanta BC – Serie A / Emilio Andreoli/Getty Images

Khi được hỏi về tương lai của mình, Zapata nói trên Gazzetta dello Sport: "Tương lai của tôi ở Premier League? Đừng bao giờ nói không bao giờ trong bóng đá. Khi còn nhỏ, tôi luôn theo dõi Premier League. Tôi là một fan của Arsenal. Tôi thức dậy sớm vào mỗi cuối tuần để xem các trận đấu của họ."

Trước đây, cũng đã có những thông tin cho rằng Arsenal quan tâm đến Zapata – người cũng đang được Juventus theo sát. Và biết đâu được, đây sẽ là mục tiêu của Pháo thủ trong mùa Hè 2021.

Arsenal đang có một hàng công khá tốt với Lacazette và Nketiah ở vị trí trung phong, tuy nhiên việc bổ sung Zapata sẽ là một sự bổ sung chất lượng với đoàn quân của Mikel Arteta khi tiền đạo người Colombia sẽ là một “target man” thực thụ trong vòng cấm và giải những bài toán khó khi gặp những đối thủ đổ bê tông.

Duvan Zapata của Atalanta “thả thính” với Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/262/zapata/