vị trí của bạn Home 1 klikbet

mason greenwood

Mason Greenwood chính thức mặc áo của huyền thoại Manchester United【mason greenwood】:Mason Greenwood

mason greenwood

Mason Greenwood chính thức mặc áo của huyền thoại Manchester United

mason greenwood

Mason Greenwood chính thức mang áo số 11, con số huyền thoại của Ryan Giggs.

Mason Greenwood đã có được những bước tiến vượt bậc trong mùa giải này. Thậm chí anh đã có đến 18 bàn trên mọi đấu trường cho đội chủ sân Old Trafford. Và một bản hợp đồng mới là phần thưởng cực kỳ xứng đáng cho cầu thủ trẻ này.

Tuy vậy, không những có được bản hợp đồng mới với mức lương hậu hĩnh, Mason Greenwood còn được có được chiếc áo của huyền thoại Ryan Giggs, một kèo trái cực kỳ nổi tiếng của Manchester United và hiện đang là HLV trưởng của Xứ Wales.

Đây là một phần thưởng cực kỳ vinh dự cho cầu thủ chỉ mới 19 tuổi của Manchester United và cũng là một sức nặng đè lên đôi vai của người được cho là "Persie đệ nhị" tại nhà hát của những giấc mơ. Ở mùa giải trước, Greenwood đã có những màn trình diễn chói sáng và rất nhiều người đánh giá cao khả năng dứt điểm của tiền đạo trẻ này.

Anh hiện tại là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất châu Âu, bên cạnh những người đồng trang lứa tại Anh như Jadon Sancho hay Phil Foden.

Mason Greenwood chính thức mặc áo của huyền thoại Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/259/mason-greenwood/