vị trí của bạn Home 1 klikbet

hà lan

Tyrell Malacia được huyền thoại Hà Lan khen ngợi【hà lan】:Cầu thủ trẻ người Hà Lan được hậu vệ kỳ cựu

hà lan

Tyrell Malacia được huyền thoại Hà Lan khen ngợi

hà lan

Cầu thủ trẻ người Hà Lan được hậu vệ kỳ cựu Giovanni van Bronckhorst khen ngợi hết lời.

Manchester United dự kiến sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng Tyrell Malacia ngay sau khi đồng ý mức phí với Feyenoord cho hậu vệ này. Tờ L’Equipe đưa tin Malacia đã quyết định gia nhập Quỷ đỏ, và lật kèo với Lyon.

Động thái này là một bước tiến mới trong sự nghiệp của Malacia sau khi phát triển vượt bậc ở học viện Feyenoord.

Một hậu vệ trái từng chơi cho Feyenoord đã thành công rực rỡ là Giovanni van Bronckhorst, người vô địch Champions League với Barcelona năm 2006 và vào chung kết World Cup với Hà Lan năm 2010.

Tyrell Malacia

Wales v Netherlands: UEFA Nations League – League Path Group 4 / Richard Heathcote/GettyImages

Bronckhorst chia sẻ về Malacia rằng: "Mọi cầu thủ chạy cánh sẽ phải đau đầu khi chạm trán Malacia. Cậu ấy nhanh nhẹn, hoạt bát và có tinh thần làm việc tuyệt vời.

Đôi khi Malacia có thể quá khích. Tôi đã có video hình ảnh về cậu ấy so tài CLB VVV Venlo ở một thời điểm cậu ấy chơi tiền vệ cánh phải! Malacia đã cười khi tôi la mắng cậu ấy, kiểu như “xin lỗi huấn luyện viên, tôi sẽ cố gắng hết sức". Đó là động lực của cậu ấy, niềm đam mê của cậu ấy trên sân."

Mới 22 tuổi, tháng trước với lần thứ 4 khoác áo ĐTQG, Malacia đã có màn trình diễn đầy tự tin. Anh không ngại lên công về thủ. Anh luôn giữ được sự bình tĩnh, và sử dụng tốt khả năng phán đoán của mình trong mọi tình huống.

Tyrell Malacia được huyền thoại Hà Lan khen ngợi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/255/ha-lan/