vị trí của bạn Home bet togel

bảng xếp hạng vòng 37 ngoại hạng anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 37: Liverpool vào tốp 4, Leicester City nguy to【bảng xếp hạng

bảng xếp hạng vòng 37 ngoại hạng anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 37: Liverpool vào tốp 4, Leicester City nguy to

bảng xếp hạng vòng 37 ngoại hạng anh

Sáng nay (20/5), các sân cỏ nước Anh tiếp tục sôi động với những trận đấu thuộc vòng 37 Ngoại hạng Anh 2020/2021. Đáng chú ý nhất là cuộc so tài giữa Burnley với Liverpool.

Sau khi Leicester bại trận, Liverpool đến làm khách của Burnley với mục tiêu giành chiến thắng để lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh. Với lực lượng hùng mạnh hơn, Liverpool giành chiến thắng 3-0 trước đội chủ nhà.

Chiến thắng 3 sao giúp Liverpool có 66 điểm, bằng điểm Leicester nhưng tạm xếp thứ 4 do hơn về hiệu số bàn thắng. The Kop đang nắm trong tay những ưu thế để có thể kết thúc mùa giải trong top 4 cùng tấm vé dự Champions League mùa sau.

Kết quả các trận đấu khác diễn ra vào sáng nay như sau: Everton 1-0 Wolverhampton, Newcastle 1-0 Sheffield Utd, Tottenham 1-2   AstonVilla, Crystal Palace 1-3  Arsenal và West Brom 1-3 West Ham.

Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 37, Man City dẫn đầu với 83 điểm, MU xếp thứ 2 với 71 điểm, Chelsea đứng thứ 3 với 67 điểm, Liverpool xếp thứ 4 với 66 điểm, đứng thứ 5 Leicester City. Man City giành chức vô địch, MU đoạt ngôi Á quân, 3 đội xuống hạng là Fulham, West Brom và Sheffield Utd./.

 

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 37: Liverpool vào tốp 4, Leicester City nguy to

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/221/bang-xep-hang-vong-37-ngoai-hang-anh/